Keria muốn đối đầu với Ming tại MSI, quyết định gắn bó với T1 dài dài

Keria là người chơi xuất sắc và toàn diện nhất thời điểm hiện tại từ kỹ năng đi đường, khả năng kiểm soát bản đồ hay mở giao tranh.

Hôm nay 10/05, MSI 2022 sẽ chính thức khởi tranh với trận đấu mở màn giữa hai đội tuyển được người hâm mộ Việt cực kỳ quan tâm, đó chính là T1 vs SGB. Kết quả trận đấu có lẽ không cần phải bàn khi SGB khó có cửa khi đối đầu với T1 – đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại. Với Keria, đây cũng là lần đầu tiên tuyển thủ hỗ trợ của T1 được tham dự MSI và đặc biệt hơn nữa là nơi tổ chức lại chính là Busan, quê hương của chàng tuyển thủ đạt MVP Vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2022.

Tình hình hiện tại của T1 rất ổn

Trả lời câu hỏi về tình hình hiện tại, Keria chia sẻ: “Mọi người trong đội đều đang có tinh thần thoải mái và vui vẻ bên nhau. Đồ ăn của khách sạn rất ngon và hợp khẩu vị, chúng tôi hài lòng với tiện ích ở đây…

Về MSI, đây là giải đấy quy tụ những đội tuyển mạnh nhất thế giới. Tôi thấy rất háo hức và tin rằng các trận đấu sẽ rất thú vị. Hơn nữa, tôi rất vui vì được trở về quê hương của mình – Busan. Mọi thứ xung quanh khiến tôi có cảm giác thân thuộc. Đây chắc chắn sẽ là chức vô địch quốc tế đầu tiên của chúng tôi.”

Keria tiếp tục chia sẻ về chiến thắng hoàn hảo của T1 tại Mùa Xuân. Về cách cả đội đã động viên và đặt mục tiêu vô địch, chuỗi thắng hay bất kỳ điều gì, tất cả đều thực sự chăm chỉ và có trách nhiệm với kết quả của đội.

Mục tiêu vô địch MSI và đối đầu với Ming

Mục tiêu của T1 và Keria trong giải đấu lần này đương nhiên là chức vô địch. Keria cũng muốn gửi lời tới những hỗ trợ xuất sắc tại khu vực khác là hãy chơi hết mình và thể hiện những gì tốt nhất. Keria cũng mong muốn được học hỏi từ những người chơi hỗ trợ hàng đầu tại các khu vực và muốn đối đầu với Ming, đó sẽ là một trận đấu rất thú vị.

Keria muốn đối đầu với Ming tại MSI 2022

Về meta, Keria đánh giá meta đường dưới tại MSI không có nhiều thay đổi so với Mùa Xuân. Các kèo đấu không có gì đặc biệt nên kỹ năng người chơi và sự kết hợp giữa các thành viên trong đội sẽ là yếu tố quyết định chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker vừa sang Weibo, fan LPL đã tranh thủ cà khịa nặng nề

Quyết định ở lại T1 chỉ trong tích tắc

Chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng gần đây với T1, Keria nói: “Sau khi gia nhập T1, tôi nhận được rất nhiều tình cảm và sự giúp đỡ từ cả đội cũng như người hâm mộ. Tôi cũng rất vui khi được thi đấu với những người đồng đội mà tôi khó có thể tìm kiếm ở đâu khác. Vậy nên, khi T1 đề cập đến việc tái ký hợp đồng thì hai bên đã tiến hành quá trình này một cách nhanh chóng, tôi thậm chí còn quyết định trước khi hợp đồng vẫn còn thời hạn.”

Quyết định tái ký T1 được đưa ra nhanh chóng

Lời cuối cùng, Keria gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, mong rằng họ vẫn sẽ tiếp tục cổ vũ và ủng hộ T1 để cả đội có thêm những thành tích tốt hơn, trước mắt sẽ là MSI. Có thể tiếp đó sẽ là ASIAD vì rất nhiều thành viên của T1 được kỳ vọng sẽ đóng góp cho thể thao Hàn Quốc trong giải đấu sắp tới.