Hé lộ những mẩu chuyện bên lề của “Ngài” BeryL – đúng chất “làm thêm” trong CKTG kiếm tiền quay gacha

Nhiều người còn đùa rằng Ngài BeryL nghề chính là game thủ Genshin, Honkai và chỉ đang làm thêm trong CKTG để lấy tiền gacha tiếp.

Sau khi vòng Chung Kết CKTG 2022 kết thúc, DRX chính là đội tuyển đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng game thủ. Dù chỉ xuất phát ở Vòng Khởi Động nhưng DRX đã có những chiến thắng cực kỳ ấn tượng để góp mặt tại trận đấu Chung kết và thậm chí còn đả bại T1 để lên ngôi vô địch.

Không ít sự chú ý đổ dồn về Deft, Kingen mà còn về BeryL – game thủ Hỗ Trợ vốn từng khiến không ít người hâm mộ phát sốc khi cho biết mình vẫn mải mê chơi Honkai Impact 3 trước khi thi đấu vài giờ. Ấy vậy mà anh vẫn thi đấu cực kỳ hiệu quả trong suốt vòng chung kết của CKTG, thậm chí T1 luôn dành 1 lượt ban để loại trừ đi con bài tủ của BeryL Heimerdinger trong suốt trận đấu vừa rồi :

Sau khi tân vương DRX chính thức lộ diện, thì nhiều thông tin thú vị xoay quanh thú vui anime của “Ngài” BeryL đã lộ diện trước cộng đồng người hâm mộ :

Ngại ngùng vì phải show waifu của mình cho Riot Games

Như thông lệ thì các tuyển thủ vô địch CKTG sẽ được Riot hỏi ý kiến để tạo nên bộ skin đặc quyền vinh danh mình, trước đó thì BeryL cũng không ít lần bày tỏ ý kiến là sẽ mang nhân vật mình yêu thích từ Honaki Impact vào LMHT nếu vô địch.

Ấy vậy mà đến khi ước mơ của mình thành sự thật, thì khâu thiết kế trang phục cho BeryL lại không suôn sẻ tí nào. BeryL chia sẽ :

Tôi hỏi đội thiết kế của Riot là có được lấy cảm hứng từ nhân vật của game khác vào hay không. Họ nói được, nhưng tới lúc tôi đưa hình của Elysia ra thì cứ thấy xấu hổ sao sao ấy, họ còn trêu tôi nữa :((( .”

Dù sao thì ước mơ đưa waifu của mình vào LMHT của BeryL cũng đã thành công rồi, việc cần làm còn lại là chờ ngày skin ra mắt thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ mic check ván 5 trận DRX vs T1: Pyosik vẫn “báo”, BeryL quyết đoán gọi “đánh nhà cho anh”

Vội vã về Hàn để gacha tiếp, chưa từng chơi một trận rank nào suốt CKTG ??

Trong kênh chat của BeryL ngay sau CKTG, thì anh lại tiếp tục tiết lộ vài sự thật thú vị khác nữa :

BeryL: Tui sẽ trở về Hàn sau một vài tiếng nữa

BeryL: Tại vì tui phải gacha để lấy Nahida và Elysia, mỗi lần thấy các ẻm là phải khen đẹp nức mắt

BeryL: Bật mí cho các bạn nhé : Tui chưa từng chơi một trận game (LMHT) nào kể từ khi đến Bắc Mỹ. (Chỉ có đấu tập cùng đội tuyển khác và xem lại trận đấu)

Nhiều người hâm mộ đã ấn tượng với thành tích này của BeryL khi có vẻ như thi đấu CKTG cũng không khiến anh bận lòng nhiều bằng việc cày cuốc trong game anime. Nhiều người còn đùa rằng BeryL là game thủ Genshin, Honkai và chỉ đang làm thêm trong CKTG để lấy tiền gacha tiếp.