LMHT: Levi hợp tác với công ty đại diện Hàn Quốc, cơ hội xuất ngoại càng rộng mở

Người Đi Rừng hàng đầu VCS – Levi tiếp tục có một bước tiến nữa trong hành trình tìm kiếm cơ hội ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải 2023.

Levi chính thức thông báo về việc hợp tác với Shadow corporation, công ty đại diện tuyển thủ eSports hàng đầu ở Hàn Quốc. Đây là động thái cho thấy người Đi Rừng của GAM Esports rất quyết tâm trong việc tìm kiếm một bến đỗ mới ở mùa giải 2023, đặc biệt là ở những khu vực lớn trên thế giới.

Ngoài ra, sự kết hợp này cho thấy Levi đang xây dựng hình ảnh tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp ở Việt Nam. Đối với những tuyển thủ eSports hay ở các bộ môn thể thao truyền thống khác, việc có cho mình một người đại diện là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, vị trí này thực sự khá mơ hồ và chưa rõ ràng ở VCS.

Shadow corporation sẽ là người đại diện của Levi trong thời gian tới

Hầu hết các tuyển thủ đều kí hợp đồng với các đội một cách tự do, từ đó dẫn đến phát sinh hàng loạt vấn đề. Nổi trội nhất trong nhiều mùa qua chính là vấn nạn “đi đêm”. Vì thế, sự có mặt của những người đại diện sẽ giúp các tuyển thủ giải quyết được những vấn đề về hợp đồng, tìm kiếm những bến đỗ phù hợp.

Nói về công ty đại diện mới của Levi – Shadow corporation, đây là tổ chức uy tín hàng đầu ở Hàn Quốc khi trực tiếp làm việc với nhiều tuyển thủ ở LCK. Không chỉ dừng lại ở LMHT mà còn ở các bộ môn khác như Apex, Valorant. Đây cũng là công ty đại diện của những nhà vô địch CKTG 2022 như Zeka, Kingen,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ những mẩu chuyện bên lề của “Ngài” BeryL – đúng chất “làm thêm” trong CKTG kiếm tiền quay gacha

Đây cũng là công ty đại diện của các tuyển thủ DRX

Cách đây ít ngày, Levi cũng chính thức bày tỏ mong muốn được chuyển sang một khu vực lớn khác để thi đấu sau khi kết thúc hợp đồng với GAM Esports. Với sự giúp sức từ Shadow corporation, cơ hội để tuyển thủ sinh năm 1997 tìm kiếm một bến đỗ hợp lý đang ngày càng lớn hơn bao giờ hết.