Hé lộ Xạ Thủ cận chiến mới trong LMHT: Có rất nhiều tay, sở hữu sức mạnh từ biển cả

Riot tiếp tục nhá hàng thêm vài thông tin về vị tướng tiếp theo trong LMHT, một Xạ Thủ không theo quy tắc truyền thống.

Không lâu sau khi giới thiệu Bel’Veth – Nữ Chúa Hư Không, Riot tiếp tục mang đến những thông tin mới về vị tướng tiếp theo sẽ gia nhập LMHT. Trong truyện ngắn về Graves và Twisted Fate vừa được ra mắt, tướng mới này được nhắc đến với vẻ ngoài đáng sợ và xuất thân từ vùng Bilgewater.

Cô ta nhìn rất đáng sợ cùng bộ trang phục lạ lẫm. Còn có rất nhiều tay nữa.” Twisted Fate nhận xét.

Vị Xạ Thủ này sử dụng sức mạnh từ nhiều cánh tay

Chi tiết này khá trùng khớp với những hình ảnh về một tướng Xạ Thủ cận chiến trong lộ trình phát triển tướng 2022 của Riot. Đây sẽ là một tướng Xạ Thủ không truyền thống, được thiết kế để đi Đường Dưới nhưng vị tướng này sẽ có tầm đánh ngắn hoặc trung bình.

Với xuất thân từ vùng Bilgewater, tướng mới sẽ mang sức mạnh ghê sớm từ biển cả, được miêu tả như là một kẻ thích giết chóc và sử dụng vũ khí lạ mắt chưa từng có từ trước đến nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TES, V5 công bố đội hình dự LPL Mùa Hè 2022, xóa tan tin đồn Knight, Karsa rời đội

Ma thuật nước của tướng này tạo ra những đòn đánh sắc bén

Cộng đồng LMHT cũng nhanh chóng xâu chuỗi những dữ liệu rò rỉ từ tướng Xạ Thủ mới. Theo đó, cô nàng này sẽ có kỹ năng Q với 3 lần kích hoạt (giống Riven, Aatrox), ngoài ra vũ khí của tướng này cũng rất độc đáo và có thêm ma thuật nước. Đây có thể là khả năng để giúp Xạ Thủ này tung ra những chiêu thức tầm xa.

Riot muốn ra nhiều tướng nữ để cân bằng tỉ lệ giới tính trong LMHT

Nếu những thông tin trên chuẩn xác thì đây sẽ là tướng nữ thứ tư liên tiếp trong LMHT. Sau sự xuất hiện của những Zeri, Renata Glasc và mới nhất là Bel’Veth. Tất nhiên cộng đồng còn phải chờ thêm thời gian để Riot cung cấp thêm thông tin nhưng nhiêu đó để là đủ để trông chờ vào một Xạ Thủ cận chiến có khả năng làm thay đổi meta trong tương lai.