LMHT: TES, V5 công bố đội hình dự LPL Mùa Hè 2022, xóa tan tin đồn Knight, Karsa rời đội

Cái đội tuyển hàng đầu LPL như TOP Esports, Victory Five đều lần lượt công bố đội hình ở LPL Mùa Hè 2022 với không nhiều sự thay đổi.

Sau thương vụ trao đổi Đường Trên Bin – Breathe gây sốc giữa Royal Never Give Up và Bilibili Gaming, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về các vụ chuyển nhượng tiếp theo ở LPL. Từ việc Knight sang BLG để hoàn tất super team hay Karsa rời V5.

Tuy nhiên, cuối cùng những thông tin đó được xác nhận hoàn toàn sai sự thật khi các đội bắt đầu công bố đội hình chính thức để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hai đội tuyển hạng 2, 3 ở LPL Mùa Xuân 2022 vẫn giữ được bộ khung chủ lực

Sau scandal tình cảm trong giai đoạn nghỉ giữa mùa vừa qua, Knight vẫn tiếp tục là người đi Đường Giữa chính thức của TOP Esports. Nhiều fan lo ngại ngôi sao này có thể ra đi nhưng cuối cùng mọi việc đã được dàn xếp ổn thỏa giữa các bên và Knight vẫn là đầu tàu của đội Á quân LPL Mùa Xuân 2022.

Thay đổi đáng chú ý nhất của TES chính là sự ra đi của tuyển thủ Đường Trên Zoom. Tuy nhiên, với việc tài năng trẻ Wayward thi đấu ngày càng lên tay và vừa đoạt danh hiệu “Tân binh của mùa giải”, đây rõ ràng không phải là vấn đề đáng lo ngại với đội tuyển này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren tiết lộ về Tlong – tân binh người Việt của BRO: Từng ăn tập ở SGB, suýt “đá chén cơm” Froggy

Bin và Breathe là vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất ở LPL mùa này

Trong khi đó, V5 vẫn giữ nguyên đội hình đã giúp họ dẫn đầu Vòng Bảng LPL Mùa Xuân 2022 với bộ đôi chủ lực là Rookie và Karsa. Sau những thất bại ở vòng playoffs vừa qua, đội tuyển này rõ ràng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn cho giải Mùa Hè, sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch cũng như tấm vé tham dự CKTG 2022.

Trước đó, những đội tuyển hàng đầu LPL khác như Edward Gaming, Weibo Gaming, RNG hay BLG đều đã công bố đội hình. Hầu hết không có sự thay đổi gì nhiều về bộ khung chính và chỉ xuất hiện thêm vài nhân tố từ đội trẻ. Những cái tên còn lại như JG Gaming, LNG Esports nhiều khả năng cũng không có thay đổi gì đáng kể.

Theo thông tin từ Doinb, hiện tại thì các đội ở LPL đã chốt xong đội hình và bước vào tập luyện trong 2 tuần qua. Dự kiến LPL Mùa Hè 2022 sẽ khởi tranh vào cuối tuần sau, bắt đầu từ 10/6.