HLE Viper: “Dù đối thủ là ai, tôi muốn hạ gục tất cả bọn họ và vô địch”

Hủy diệt DRX 3-0, HLE Viper muốn dành chiến thắng trước mọi đối thủ dù có là GEN hay KT để dành chức vô địch LCK Mùa Hè 2023.

Trận đấu đầu tiên của Playoffs LCK Mùa Hè 2023 giữa DRX và HLE đã khép lại. Không có bất ngờ nào xảy ra khi HLE là đội tuyển dành chiến thắng và thậm chí còn hủy diệt đối thủ của mình với tỉ số 3-0. Ngài Beryl đã có được tấm vé tại vòng loại khu vực nhưng việc viết lên câu truyện lịch sử một lần nữa gần như là không thể. HLE đã tiến vào top 4 đội mạnh nhất LCK Mùa Hè 2023 và sẽ phải đối đầu với KT Rolster hoặc Gen.G trong vòng đấu tiếp theo.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Kingen: Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải có một chiến thắng cách biệt ngày hôm nay nếu muốn hướng tới những vị trí cao hơn. Tôi rất vui vì chúng tôi đã đạt được chiến thắng cách biệt ngày hôm nay như mong đợi.

Bạn đã chơi Renekton và Aatrox hôm nay, đồng thời bạn là chủ nhân của trang phục Aatrox Chung Kết Thế Giới 2022. Meta hiện tại có phù hợp với bạn không?

Kingen: Tin tốt cho chúng tôi là Aatrox đã được tăng sức mạnh. Vì các giao tranh mục tiêu quan trọng hơn nên Aatrox cũng trở nên quan trọng hơn. Đó cũng là điều tích cực đối với chúng tôi.

Hanwha Life Esports thường thi đấu rất thăng hoa trong các trận đấu Bo5, trận đấu quan trọng. Có nhiều trận đấu bo5 sắp tới. Bạn đã chuẩn bị gì cho các trận đấu tiếp theo?

Kingen: Chúng tôi cần hiểu rõ các đội hình và thi đấu tại thời điểm và địa điểm mà chúng tôi muốn. Nếu làm tốt điều đó, chúng tôi có thể thể hiện phong độ tốt hơn trong các trận đấu tới.

(Tới Grizzly) Đây là lần đầu tiên bạn thi đấu tại vòng loại trực tiếp. Cảm xúc của bạn như thế nào?

Grizzly: Mặc dù nó không khác quá nhiều so với các trận đấu tại vòng bảng nhưng tôi vẫn cảm thấy có chút lo lắng. Tôi tin rằng bản thân đã làm tốt trong trận đấu này.

Ai đã giúp bạn tự tin hơn khi trận đấu bắt đầu?

Grizzly: Kingen nói với tôi rằng nếu tôi thi đấu mà không cảm thấy sợ, tôi sẽ nắm bắt được những tình huống tốt, vì vậy tôi đã cố gắng làm điều đó. Tôi cố gắng giữ sự tập trung và sẵn sàng cho những tình huống có thể xảy ra.

Tâm thế của bạn khi bước vào vòng 2 như thế nào?

Grizzly: Mục tiêu của tôi là giành chiến thắng 3-0 tại vòng hai như ngày hôm nay. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải thể hiện một màn trình diễn tốt hơn so với ngày hôm nay để có được những vị trí cao hơn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có màn trình diễn tốt nhất.

(Tới Zeka) Neeko của bạn hôm nay thật ấn tượng. Bạn cảm thấy thế nào khi đánh bại đội cũ của mình?

Zeka: Thật khó xử đối với tôi khi chúng tôi là ứng cử viên chiến thắng trong một trận đấu loại trực tiếp với đội tuyển cũ. Thật nhẹ nhõm khi chúng tôi đã thắng tốt mà không có bất kỳ biến số nào xảy ra.

Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn đã có tên trong đội hình tiêu biểu 3 của LCK và đạt danh hiệu tuyển thủ nhiều điểm POG nhất mùa giải. Bạn cảm thấy thế nào về thành tích này?

Zeka: Tôi đã có thể nhận được danh hiệu vì tôi đã thi đấu tốt trong giai đoạn vòng bảng. Vòng loại trực tiếp thì khác, vì vậy điều quan trọng hơn là phải thi đấu tốt ở vòng loại trực tiếp.

Bạn sẽ tiếp đối đầu với những đội mạnh khác ở vòng 2. Bạn sẽ chuẩn bị như thế nào?

Zeka: Chúng tôi đã không thể đánh bại KT hay Gen.G tại vòng bảng, nhưng như tôi đã nói, vòng loại trực tiếp và vòng bảng là khác nhau. Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để chúng tôi có thể giành chiến thắng.

(Tới Viper) Sivir xuất hiện ở ván 1 và 2. Vị tướng này không được chọn nhiều tại vòng nhưng, nhưng tại sao lại được lựa chọn hôm nay?

Viper: Sivir là vị tướng có thể tham gia nhanh chóng khi có giao tranh ở bất kì đâu trên bản đồ. Tôi không mong đợi đối thủ sẽ sử dụng Sivir nhưng đối mặt với vị tướng đó không khó như tôi nghĩ.

Bạn nghĩ mình sẽ gặp đội nào trong vòng đấu tiếp theo?

Viper: Thực ra, tôi không biết. Bất cứ đội nào chúng tôi gặp, chúng tôi cũng cần phải đánh bại họ để đi tiếp đến trận đấu cuối cùng, vì vậy đó là trọng tâm duy nhất của tôi.

Suy nghĩ của bạn đối với các trận playoffs còn lại như thế nào?

Viper: Chúng tôi cần đánh bại tất cả các đội để đi đến cuối cùng và giành chức vô địch. Bất cứ ai chúng ta gặp, tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng.

(Tới Life) Bạn đã chơi Nautilus và lấy được POG trong ván 1. Bạn có hài lòng với màn trình diễn của mình ngày hôm nay không?

Life: Hôm nay có những điều tích cực, nhưng cũng có những sai lầm vào khoảnh khắc chúng tôi mất cảnh giác. Thật may mắn khi có nhiều điều tích cực hơn là những sai lầm.

Khó khăn khi đối mặt với DRX là gì?

Life: DRX có những định hướng rõ ràng về lối chơi, cách lựa chọn đội hình của họ và chơi theo đó. Khi chúng tôi xem đội hình của họ, chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và trao đổi về cách chúng tôi sẽ đối mặt với họ. Ngoài ra, việc duy trì điều kiện thi đấu của chúng tôi rất quan trọng và các thành viên trong BHL đã chăm sóc chúng tôi rất tốt, vì vậy chúng tôi đã có thể chuẩn bị tốt nhất.

Xem thêm: LMHT: Những lối chơi mạnh mẽ tại các giải đấu có thể học hỏi để leo rank (Phần 1)

Bạn sẽ đối đầu với KT hoặc Gen.G. Có lời nào cho họ không?

Life: Tôi sẽ phải đối đầu với một số tuyển thủ hoặc huấn luyện viên mà tôi đã chơi cùng trước đây. Bất kể đối thủ của chúng tôi là ai, tôi sẽ khiến họ nếm trải cảm giác buồn bã.

(Tới Viper) Bạn có bình luận cuối cùng nào cho người hâm mộ không?

Viper: Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cổ vũ cho chúng tôi. Tôi tin rằng chúng tôi có thể chơi tốt hơn vì chúng tôi cảm nhận được tất cả sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu tốt trong các trận đấu sắp tới.