HLV Archie xin lỗi fan của đội, hé lộ tương lai Team Secret

Mới đây, tổ chức thể thao điện tử Team Secret đăng clip trên Youtube, vài thành viên trong đội phát biểu sau khi VCS kết thúc.

HLV Archie xin lỗi những người đồng hành, hâm mộ Team Secret và cảm ơn mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ, theo dõi team dù thứ hạng mùa giải vừa qua chưa tốt.

Team Secret sắp tới sẽ đánh thăng hạng VCS

Theo lời HLV Archie, sắp tới Team Secret có lẽ sẽ thi đấu vòng thăng hạng để tranh suất tham gia VCS mùa hè 2023. Như vậy, Team Secret, MGN Box Esports sẽ chiến đấu để trụ hạng. Chưa biết đối thủ của họ là ai, nhưng khả năng là Genius Esports, vì đội này vẫn khá tích cực đăng bài trên mạng xã hội, đội còn lại có thể là VietSun Esports, SBTC Esports Brothers.

Team Secret
Tuyển thủ Xu Hao có thể giải nghệ

Người chơi hỗ trợ Xu Hao chia sẻ, VCS mùa xuân 2023 có lẽ là lần cuối cùng mình xuất hiện trong vai trò tuyển thủ, mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Như vậy, Xu Hao sẽ giải nghệ hoặc đảm nhận vai trò khác ở Team Secret, đó có thể là trợ lý huấn luyện viên. Người thay thế anh là Elio, đã từng tham gia thi đấu 2 ván ở mùa vừa rồi.

HLV Archie buồn bã tóm tắt giải mùa xuân, đây có lẽ là thành tích kém nhất của đội từ trước đến giờ. Anh chỉ ra những điều chưa tốt của đội như tập luyện không như ý muốn, nhân sự không ổn định và thành tích hạng 7 là thành tích không đáng để nhắc đến.

Năm ngoái, Team Secret lần lượt xếp hạng 2, hạng 3 vòng bảng nhưng bị loại rất sớm ở vòng playoffs. Mùa này, đội chỉ thắng vỏn vẹn 4 trận trước Saigon Buffalo, SBTC Esports và MGN Box Esports. Trận thắng SBTC ở tuần thứ 4 những tưởng sẽ là bước chuyển mình của Team Secret, thế nhưng họ tiếp tục chìm vào khủng hoảng và toàn thua các tuần cuối.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games tiết lộ sẽ có đợt thay đổi lớn hướng tới trang bị vào tháng 7

Team Secret vẫn luyện tập để thi đấu vòng thăng hạng và hy vọng trở lại vào mùa giải sau mạnh mẽ hơn. Nhiều fan đã động viên HLV Archie và các thành viên trong đội, họ chỉ ra rằng ban huấn luyện của đội quá mỏng, cần có thêm người hỗ trợ. Một số ý kiến khác: không nên đỗ lỗi cho Hiro nữa, team nên chiêu mộ người đi rừng EGO, team cần có người call để combat không bị rời rạc…