LMHT: Riot Games tiết lộ sẽ có đợt thay đổi lớn hướng tới trang bị vào tháng 7

MSI 2023 chưa khởi tranh, Riot Games đã có kế hoạch thay đổi hàng loạt trang bị để tạo ra một meta hoàn toàn mới trong LMHT.

MSI 2023 chỉ còn ít giờ nữa sẽ chính thức khởi tranh. Các đội tuyển tại vòng khởi động đã sẵn sàng lên sân khấu và trình diễn sức mạnh của mình. Sẽ không còn là những cặp trận Bo1 với đầy những bất ngờ mà sẽ là Bo3 căng thẳng với đội tuyển mạnh hơn sẽ dành chiến thắng.

Cùng thời điểm giải đấu chuẩn bị diễn ra, Riot Games cũng công bố kể hoạch thay đổi meta khi giải đấu MSI kết thúc. Cụ thể, những thay đổi này sẽ hướng nhiều tới hệ thống trang bị, đặc biệt là các trang bị Thần Thoại. Dự kiến phiên bản sẽ cập bến LMHT vào tháng 7 tới.

Theo thông tin được cung cấp, Vô Cực Kiếm, Đoản Đao Navori và Cuồng Đao Guinsoo khả năng cao sẽ trở thành các trang bị Thần Thoại mới. Cơ chế của Cuồng Đao Guinsoo vẫn được úp mở khả năng trở lại như mùa 5. Cùng với đó sẽ là Móc Diệt Thủy Quái và Nỏ Tử Thủ trở thành các trang bị huyền thoại.

Cùng với đó, các trang bị Thần Thoại sát lực cũng nhận được sự thay đổi. Móng Vuốt Ám Muội khả năng cao sẽ bị giáng cấp xuống huyền thoại và mất đi khả năng lượt. Thay vào đó sẽ là Kiếm ma Youmuu cùng với Dạ Kiếm Draktharr được làm lại.

Xem thêm: Những trang web sẽ cho bạn biết mọi thứ về các tựa game Esports

Một số trang bị cũng sẽ trở lại Đấu Trường Công Lý là Cốc Quỷ Athen và Dao Điện Statikk được nhiều người hâm mộ chờ đón. Và cuối cùng là Riot Games chỉnh sửa chỉ số và nội tại của rất nhiều trang bị khác để đem đến một meta thú vị hơn cho các game thủ. Thực sự là một phiên bản rất đáng để chờ đợi