HLV T1 nhắc đến việc “tung đồng xu” sau trận Chung kết MSI, Xiaohu đáp trả: “Khi thua, tất cả chỉ là ngụy biện”

Sau khi Royal Never Give Up chính thức lên ngôi vô địch MSI 2022 thì sự căng thẳng lại tiếp diễn ra trên bàn phỏng vấn.

RNG đã vượt qua T1 3-2 sau trận Chung kết MSI 2022 vô cùng căng thẳng. Và điều đáng chú ý ở trận đấu này chính là tỉ lệ thắng 100% của các đội khi nằm ở phía đội xanh (được cấm chọn trước).

Trước khi trận đấu này diễn ra, việc đội tuyển nào được chọn bên trước trong trận Chung kết đã được Ban tổ chức MSI quyết định bằng cách tung đồng xu, và đội may mắn hơn chính là RNG. Vì thế trong buổi họp báo sau trận, HLV Polt của T1 một lần nữa nhắc đến vấn đề này.

Như mọi người đã thấy, đội xanh giành chiến thắng 100% trong cặp BO5 này, và thật không may khi T1 đã thua trong màn chọn đồng xu.” HLV Polt cho biết.

Các thành viên của RNG đã ngay lập tức có màn đáp trả khi được phóng viên nhắc lại câu trả lời này của HLV Polt. Hấu hết đều cho rằng đó là cách giải thích không hợp lý còn RNG đã chiến thắng bằng chính thực lực của mình.

Tôi còn nhớ là HLV của T1 đã dự đoán họ sẽ thắng 3-0, và sau khi tung đồng xu thì đổi lại thành 3-1 mà nhỉ. Tại sao bọn họ lại có thể nói về vấn đề tung đồng xu sau trận thua này được, không phải cảm thấy rất mâu thuẫn hay sao.” Ming chia sẻ.

Thật là hài hước. Khi bạn thua, mọi thứ chỉ là ngụy biện.” Xiaohu chốt hạ trước phát biểu từ phía T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ai là người thi đấu xuất sắc nhất với G2? Faker: “Tôi nghĩ đó là tôi”

RNG đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn trong trận đấu này

Đường Giữa của RNG cũng bổ sung thêm rằng HLV KenZhu đã chuẩn bị nhiều tình huống cấm chọn ở cả hai bên đội xanh và đội đỏ, vì thế việc T1 bào chữa bằng cách nhắc đến việc tung đồng xu là không thực sự hợp lý.