Ra mắt 3 ngày đã có hơn nửa triệu người chơi, tựa game ma cà rồng phong cách sinh tồn được kỳ vọng sẽ trở thành Elden Ring mới

Đây cũng hứa hẹn sẽ trở thành tựa game bom tấn đáng chú ý trong thời gian tới.

Vào ngày 22/5 vừa qua, Steam vừa công bố bản cập nhật bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất trên nền tảng của mình trong tuần qua. Và bất ngờ thay, không phải Elden Ring, cái tên đứng đầu bảng xếp hạng lại là một tựa game có lẽ vẫn còn tương đối lạ lẫm với nhiều người. Đó chính là V Rising, hay còn được biết tới với cái tên Vampire Rising. Thậm chí Vampre Rising còn vượt mặt cả Steam Deck – cái tên vốn đã thống trị BXH bán chạy nhất trên Steam suốt nhiều tuần vừa qua.

Ra mắt 3 ngày đã có hơn nửa triệu người chơi, tựa game ma cà rồng phong cách sinh tồn được kỳ vọng sẽ trở thành Elden Ring mới - Ảnh 1.
Ra mắt 3 ngày đã có hơn nửa triệu người chơi, tựa game ma cà rồng phong cách sinh tồn được kỳ vọng sẽ trở thành Elden Ring mới - Ảnh 2.

Vampire Rising mới là cái tên đứng đầu BXH doanh số trên Steam tuần qua

Về cơ bản, Vampire Rising là một tựa game nhập vai hành động kiểu mới, nơi người chơi sẽ hóa thân vào một ma cà rồng ốm yếu đã ngủ yên hàng thế kỷ, cần tìm máu để phục hồi thể lực, đồng thời tránh cái nắng như thiêu đốt để tồn tại. Nhiệm vụ của chúng ta không gì khác chính là khám phá thế giới rộng lớn đầy bí ẩn, kinh dị và nguy hiểm này, đồng thời xây dựng lại lâu đài và đế chế ma cà rồng. Chỉ riêng cốt truyện thôi có lẽ cũng đủ để khơi dậy sự hứng thú của không ít các game thủ rồi. Chưa kể, chúng ta cũng có thể lựa chọn khám phá một mình hoặc kết bạn đồng hành với chế độ trực tuyến nữa.

Ra mắt 3 ngày đã có hơn nửa triệu người chơi, tựa game ma cà rồng phong cách sinh tồn được kỳ vọng sẽ trở thành Elden Ring mới - Ảnh 3.

Vampire Rising mang tới một cốt truyện rất thú vị, chặt chẽ

Mặc dù mới chỉ phát hành được có ba ngày, và vẫn còn là một tựa game đầy mới mẻ, thế nhưng trên Twitter chính thức của mình, Vampire Rising tuyên bố đã có hơn 500.000 người chơi, đồng thời tới thời điểm đêm 22/5, số lượng người chơi trực tuyến vẫn được duy trì ở con số hơn 100.000 – những cột mốc rất ổn cho một tựa game mới. 

Ra mắt 3 ngày đã có hơn nửa triệu người chơi, tựa game ma cà rồng phong cách sinh tồn được kỳ vọng sẽ trở thành Elden Ring mới - Ảnh 4.

Vampire Rising ra mắt 3 ngày đã có hơn 500.000 “ma cà rồng” gia nhập

Tất nhiên, vẫn còn là quá sớm và có phần hơi khập khiễng để so sánh Elden Ring và Vampire Rising ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng ngay từ lúc này, đã có không ít người đặt kỳ vọng tựa game ma cà rồng này sẽ sớm trở thành bom tấn và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ như những gì mà Elden Ring đã làm được. Trong Vampire Rising, sinh tồn sẽ là nhiệm vụ bắt buộc mà mọi người chơi phải thực hiện. Chú ý tới lượng máu dự trữ của mình, tránh ánh nắng mặt trời và trên hết, mặc dù là ma cà rồng nhưng cũng nên cẩn thận trong việc lựa chọn kẻ thù để đối đầu, đó là một số mẹo để “sinh tồn” trước khi nghĩ tới việc thiết lập lại đế chế Vampire của các game thủ.

Ra mắt 3 ngày đã có hơn nửa triệu người chơi, tựa game ma cà rồng phong cách sinh tồn được kỳ vọng sẽ trở thành Elden Ring mới - Ảnh 5.

Một số hình ảnh về gameplay của Vampire Rising

Ra mắt 3 ngày đã có hơn nửa triệu người chơi, tựa game ma cà rồng phong cách sinh tồn được kỳ vọng sẽ trở thành Elden Ring mới - Ảnh 6.

Đây cũng là bom tấn rất hứa hẹn ở thời điểm hiện tại

Thậm chí, tính tới thời điểm hiện tại, Vampire Rising đã cán mốc bán ra một triệu bản rồi đấy.

Ra mắt 3 ngày đã có hơn nửa triệu người chơi, tựa game ma cà rồng phong cách sinh tồn được kỳ vọng sẽ trở thành Elden Ring mới - Ảnh 7.

Video tóm tắt bài viết:

Ra mắt 3 ngày đã có hơn nửa triệu người chơi, tựa game ma cà rồng phong cách sinh tồn được kỳ vọng sẽ trở thành Elden Ring mới

http://kenhtingame.com/ra-mat-3-ngay-da-co-hon-nua-trieu-nguoi-choi-tua-game-ma-ca-rong-phong-cach-sinh-ton-duoc-ky-vong-se-tro-thanh-elden-ring-moi-20220523104536008.chn