Học hỏi cách xây dựng Olaf siêu hút máu “gánh” Levi tại máy chủ siêu cấp Trung Quốc

Cùng tìm hiểu lối chơi Olaf đường trên siêu hút máu đã gánh Levi tại máy chủ Siêu cấp Trung Quốc trong khoảng thời gian bảo trì.

Sau gần 40 tiếng bảo trì lần đầu tiên trong lịch sử, LMHT đã chính thức mở cửa trở lại trong sự chờ đợi của rất rất nhiều game thủ. Quãng thời gian dài như vậy khiến tất cả chúng ta phải tìm một hình thức giải trí khác khi không thể chơi LMHT hay ĐTCL. Các game thủ và streamer cũng vậy, phần lớn họ đều lựa chọn chuyển sang các máy chủ khác để thi đấu như một chút thay đổi về nội dung của kênh.

Thần rừng của GAM – Levi cũng không phải ngoại lệ khi quyết định “du lịch” tại máy chủ Trung Quốc với ingame là Levideptrai. Bỏ qua màn collab hơn cả “tấu hài” với Zeros khi cả 2 cùng bị ban, Levi đã gặp rất nhiều người chơi xuất sắc tại máy chủ siêu cấp Trung Quốc. Trong đó có một ván đấu cùng đội với Doinb, Levi nhập vai “Khánh Béo” Gragas trong khi Doinb sử dụng Kassadin và đương nhiên đó là một chiến thắng dành cho cả hai. Ngoài ra, Levi cũng rất nhiều lần gặp một tuyển thủ boy 1 champ Olaf và dù Levi bên nào, Olaf vẫn là người chiến thắng, tất cả các trận đấu, Olaf đều gánh đội của mình cực kỳ lực với lối chơi mới.

Levi rất xanh nhưng Olaf rất tiếc

Là một Olaf đường trên tối đa khả năng hút máu, người chơi one champ này ưu tiên sử dụng ngọc bổ trợ Chinh Phục để tối ưu hóa chỉ số này. Tốc Hành đương nhiên là phép bổ trợ được ưu tiên và người chơi này sử dụng thêm Tốc Biến để tạo đột biến. Về trang bị, Rìu Mãng Xà và Vũ Điệu Tử Thần là combo trang bị được người chơi này hướng tới. Kết hợp với những lợi thế và tình huống gank sớm từ Levi trong trận đấu cả hai cùng team, Olaf siêu hút máu ưu tiên Nguyệt Đao để gây sát thương tốt nhất có thể. Ngoài ra, Chùy Phản Kích, Vỏ Bọc Thích Nghi cũng không phải lựa chọn tồi.

Trong trận đấu, team của Levi cũng không có quá nhiều lợi thế mà phần lớn nó chỉ tập trung ở đường trên và Olaf thực sự đã gánh team. Đặc biệt trong tình huống cuối cùng khi Levi còn đứng xem Olaf quẩy như một camera men dù vẫn còn sống vì biết Olaf sẽ làm hết. Đương nhiên sức mạnh của Olaf cũng được phát huy tối đa nhờ kèo đấu và lợi thế đầu trận nhưng những trận đấu khác, người chơi Olaf này cũng thi đấu cực kỳ nổi bật và gánh đội.

Xem thêm: LMHT: Chiến thuật “tà đạo” cùng Teemo Neeko khiến đường trên khó càng khó

Đây là một lối chơi không phải quá đặc biệt, hướng đến khả năng hồi phục cực khủng mà chống chịu cũng không phải dạng vừa. Nếu là một người chơi đường trên, hãy thử sử dụng nhé.