LMHT: Chiến thuật “tà đạo” cùng Teemo Neeko khiến đường trên khó càng khó

Teemo vẫn luôn là một vị tướng bị ghét bỏ bởi độ khó chịu của nó xuyên suốt lịch sử của LMHT, đặc biệt là khi sử dụng ở vị trí đường trên.

Bởi lẽ Teemo có khả năng tàng hình, tay dài lại có độc đốt khá thốn, cuối cùng là chiêu Phi Tiêu Mù khiến tướng của địch liên tục mất đi con xe.

Dù là nỗi ác mộng của team địch thì dưới con mắt đồng đội thì Teemo cũng không tốt đẹp hơn là bao, khi bộ kỹ năng chỉ sinh để đè đường nên Teemo đường trên khá phế khi vào giao tranh.

Bởi vậy hễ thấy Teemo là người chơi LMHT sẽ lên cơn động kinh ngay lập tức bất kể ở bên nào và sẵn sàng troll game khi thấy vị tướng đáng ghét này.

Mới đây cộng đồng game thủ chuyên Teemo lại nghĩ ra một kiểu chiến thuật cheese cực dị (cheese là những kiểu chiến thuật khó làm nhưng một khi thành công thì cực khó chịu và bất ngờ) – khiến trải nghiệm của người đi đường trên đối phương như địa ngục và khiến cộng đồng càng ghét con tướng này hơn nữa.

Cụ thể để làm được điều này thì chúng ta cần Teemo + Neeko đường giữa, Neeko sẽ biến thành Teemo và lên đường trên ngay trong khi Teemo sẽ núp ở một bụi nào đó. Neeko trong dạng Teemo sẽ ra đón đợt lính đầu tiên bình thường khiến đối phương không nghi ngờ gì, sau đó Teemo từ bụi sẽ hiện hình và Thiêu Đốt đối phương dồn sát thương cùng Neeko.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Hé lộ tướng mới từ vùng Ixtal, Hỗ Trợ có khả năng Hồi Máu bằng Lửa

Cứ như vậy đối phương sẽ mất Chiến Công Đầu và Neeko có thể quay về đường giữa với một mạng Hỗ Trợ bỏ túi. Và Teemo có lợi thế sẽ càng khiến đường trên đối phương thành địa ngục.

Tuy vậy do chất tướng tập trung vào việc đè đường mà quên hỗ trợ đồng đội nên dù bạn có hành lạc người đi đường trên của đối phương bao nhiêu, thì chỉ cần người chơi của đối phương chịu phối hợp và dịch chuyển thì chỉ vài giao tranh thành công là đối phương có thể lật ngược thế cờ. Dù sao thì đây vẫn là một chiến thuật cực khó chịu mà những main Teemo nên bỏ túi để có dịp thì sử dụng ngay trong lần leo rank kế tiếp.