LMHT: Hé lộ tướng mới từ vùng Ixtal, Hỗ Trợ có khả năng Hồi Máu bằng Lửa

Cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã có thêm những thông tin đáng giá về vị tướng mới sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Theo lộ trình phát triển tướng LMHT mà Riot chia sẻ cách đây không lâu, sau khi K’Sante được ra mắt với vai trò tướng Đỡ Đòn ở Đường Trên, những tướng sau đó sẽ lần lượt ở các vị trí khác.

Một tướng mới được hé lộ đó là Thuật Sư nam đến từ vùng Ixtal. Đây sẽ là một tướng Hỗ Trợ với khả năng đặc biệt, và mới đây những thông tin tiếp theo về vị tướng này đã được hé lộ.

Hình ảnh đầu tiên của Riot về tướng thuật sư vùng Ixtal

Theo các nguồn tin từ Trung Quốc, tướng mới sẽ là một cậu bé có vóc dáng nhỏ nhắn (nhưng không thuộc tộc Yordle) đồng thời tinh thông trong việc sủ dụng nguyên tố Lửa. Với vai trò Hỗ Trợ đã được xác định, cộng đồng cho rằng một trong số kỹ năng của tướng mới này là dùng Lửa để buff Máu cho đồng đội.

Thành viên đội phát triển tướng, Riot Reav3 cho biết tướng mới này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng từ người chơi. Vì đây là tướng Thuật Sư nam đầu tiên trong LMHT nên đội ngũ thiết kế muốn nó được tiếp cận với nhiều game thủ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 vượt qua nhiều ông lớn, trở thành đội eSports hút fan nhất 2022

Hình ảnh tướng mới được phác họa bằng AI

Dựa trên cốt truyện LMHT, các pháp sư Ixtal sống sót qua nạn Hư Không, và sau đó là Darkin, bằng cách tự cô lập mình với các quốc gia láng giềng, sử dụng vùng hoang dã bao quanh họ như một tấm khiên. Dù đã có thật nhiều thứ bị thất lạc theo dòng thời gian, họ kiên quyết bảo tồn chút gì còn lại. Do đó, tướng mới này được kì vọng sẽ có bộ kỹ năng bảo kê đồng đội cực mạnh và có nhiều tương tác với bản đồ.