Hội fan T1 và Gen.G tại Việt Nam tiếp tục khẩu chiến dữ dội hậu CKTG

Cộng đồng fan Gen.G Esports và T1 ở Việt Nam tiếp tục có những màn “va chạm” nhau trên mạng xã hội.

Sau khi CKTG 2022 chính thức khép lại với chức vô địch của DRX, đã có nhiều điều được bàn tán trên mạng xã hội từ những câu trả lời phỏng vấn của HLV Bengi, Faker hay việc BeryL cùng đồng đội sẽ chọn tướng nào làm skin vinh danh.

Lượng fan đông đảo của T1 thì hầu hết cảm thấy buồn và tiếc nuối cho đội nhà sau trận thua này, cộng đồng thay nhau an ủi và hy vọng đội sẽ trở lại tốt hơn vào mùa sau. Tuy nhiên, một fanpage Gen.G Việt Nam đã có động thái khiến nhóm fan T1 cảm thấy không thích một chút nào.

Sự việc bắt đầu từ bài đăng này

Trong một bài đăng chúc mừng Deft và DRX, fanpage này lại sử dụng hình ảnh của Keria đang ôm mặt khóc. Cùng với những từ ngữ được cho là mang tính châm chọc, các fan T1 thực sự đã nổi giận và cùng nhau kêu gọi “tấn công” fanpage này với lý do “ngôn từ gây thù ghét”.

Cộng đồng fan T1 đang huy động lực lượng đông đảo của mình để đáp trả hành động này từ phía fanpage Gen.G nói trên. Theo đó, các fan T1 cho rằng đây không phải là lần đầu mà fanpage này đăng bài tỏ ý công kích.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC Esports chuẩn bị đón thêm 4 “bom tấn”, Ngài Ren sử dụng đội hình 10 người

Admin của page từng có bình luận gây tranh cãi

Cách đây không lâu, sau khi Gen.G giành chiến thắng 3-2 trước DWG KIA ở Tứ kết CKTG 2022, chính admin của fanpage này cũng đã có những phần bình luận khá gay gắt hướng về phía cả DK và T1. Sau kih bị chỉ trích quá nhiều, nhóm fan Gen.G này đã phải lên bài đính chính và xin lỗi đến những người theo dõi.