LMHT: Riot muốn khuyến khích tướng Đi Rừng dị như Neeko trong mùa giải 2023

Sau kì CKTG 2022 thành công với rất nhiều tướng được lựa chọn, Riot muốn tiếp tục phát huy điều này trong mùa giải mới khi tiếp tục mở rộng lượng tướng ở từng vị trí.

Đội ngũ thiết kế tướng LMHT đang có một kế hoạch rất lớn để thay đổi lượng tướng trong vai trò Đi Rừng. Trong đó, điều quan trọng nhất là thay đổi để tạo ra nhiều tướng dị ở trong vai trò này, giống như cái cách mà nhiều tướng độc đáo đã xuất hiện ở Đường Trên và Đường Giữa trong thời gian qua.

Trong một video nói về giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, thành viên đội thiết kế LMHT – Riot Truexy đã chia sẻ nhiều điều về việc đa dạng hóa sự xuất hiện của các tướng Đi Rừng. Ví dụ Đường Trên có nhiều chất tướng như Đấu Sĩ, Đỡ Đòn, hay thậm chí là những Pháp Sư mang tính hỗ trợ. Đường Giữa thì có Pháp Sư thuần, Sát Thủ, tướng đảo đường hay Pháp Sư hỗ trợ.

Neeko có thể trở lại trong vai trò Đi Rừng

Chúng tôi quyết định sẽ tập trung điều chỉnh nhiều ở các tướng Đi Rừng. Từ đó giúp cho vị trí này xuất hiện nhiều loại tướng giống như ở các khu vực đường khác.” Riot Truexy cho biết.

Một trong những ví dụ tiêu biểu đó chính là Neeko, vị tướng này đã mất tích từ khá lâu trong các giải đấu và đang nằm trong kế hoạch chỉnh sửa của Riot. Trong thời gian tới, vị tướng này được định hướng sẽ tiếp tục đa dạng vai trò như Pháp Sư, Xạ Thủ hoặc là kiểu Đi Rừng với khả năng khống chế tốt như cái cách mà Morgana đã xuất hiện trong thời gian qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hội fan T1 và Gen.G tại Việt Nam tiếp tục khẩu chiến dữ dội hậu CKTG

Blitzcrank là tướng mới nhất được đưa vào rừng

Trong Tiền Mùa Giải 2023, khu vực Rừng tiếp tục là nơi có nhiều thay đổi nhất. Trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của các Linh Thú Đi Rừng, sự điều chỉnh về hệ thống thực vật, địa hình cũng như hàng loạt trang bị mới. Cùng với việc mở rộng bể tướng của Riot, Đi Rừng sẽ thực sự là vị trí thú vị trong mùa giải mới.