Họp báo LCK Mùa Hè 2023: Gumayusi dự đoán có ván 5, Oner tin T1 thắng 3-0

Phần dự đoán tỉ số luôn là điều được các fan quan tâm trong các buổi họp báo truyền thống ở mỗi mùa giải LCK.

LCK vừa tổ chức buổi họp báo trước 2 trận đấu quyết định của giải Mùa Hè 2023, trận Chung kết nhánh thua và Chung kết tổng. Do đó có tới 3 đội tuyển tham dự gồm Gen.G Esports, KT Rolster và T1.

Lần này mỗi đội cử HLV cùng hai tuyển thủ tham dự, qua đó chia sẻ cảm nghĩ trước thềm các trận đấu quyết định. Bên cạnh đó, không thể thiếu màn dự đoán kết quả quen thuộc.

3 đội tham dự buổi họp báo

HLV Tom cùng Oner và Gumayusi là những đại diện của T1, bộ ba này lần lượt có những dự đoán thú vị. Tất cả đều tin rằng đội mình sẽ lên ngôi vô địch chung cuộc nhưng kịch bản thì có hơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker thử nghiệm giáo án độc lạ Yasuo Giáp Vai Nguyệt Thần

Theo đó, Tom và Gumayusi đều cho rằng T1 sẽ vượt qua KT với tỉ số 3-1. Tiếp theo đó đội sẽ giành chiến thắng kịch tính 3-2 ở Chung kết tổng. Trong khi đó Oner thì gọn gàng hơn và đánh giá nếu cả đội giữ được sự tự tin vốn có thì sẽ có kết quả 3-0 trong cả hai trận đấu tới.

T1 chọn 2 tuyển thủ khỏe mạnh nhất dự họp báo

Ngoài ra, HLV Tom cũng tiết lộ lý do chọn hai tuyển thủ này đi dự họp báo, đồng thời cập nhật tình hình chấn thương tay của Faker trước giai đoạn quan trọng sắp tớ:

Gumayusi và Oner là những tuyển thủ có thể chất tốt nhất trong đội. Hai thành viên này cũng luôn thi đấu tốt nên tôi chọn họ. Trong khi đó Faker thì đang đi kiểm tra chấn thương tay, cậu ấy vẫn đang phải tiếp nhận điều trị. Tuy nhiên mọi người không cần quá lo vì điều này không ảnh hưởng tới khả năng thi đấu đâu.