Showmaker thử nghiệm giáo án độc lạ Yasuo Giáp Vai Nguyệt Thần

Sau đợt thử nghiệm với Ezreal thì mới đây Showmaker tiếp tục trình làng loạt trang bị Thần Thoại mới cho Yasuo trong rank Hàn.

Showmaker đang rất tích cực cày cuốc trong rank Thách Đấu Hàn để chuẩn bị cho Vòng loại khu vực LCK. Sau khi Dplus KIA thất bại ở vòng playoffs LCK Mùa Hè 2023, tuyển thủ Đường Giữa này đang quyết tâm giúp đội giành vé tham dự CKTG 2023.

Tuy nhiên với số điểm tích lũy ít ỏi trong năm nay, DK chỉ còn một cơ hội để tranh vé dự CKTG ngay tại sân nhà Hàn Quốc. Đội tuyển này cần vượt qua hai trận BO5 liên tiếp, với DRX là đối thủ đầu tiên, để có suất hạt giống số 4 của LCK.

Lịch sử đấu của Showmaker với Yasuo

Cũng giống như những giai đoạn tiền mùa giải, Showmaker tiếp tục thể hiện sự sáng tạo trong rank để tìm ra lối đánh hiệu quả nhất cũng như giải tỏa tâm lý. Và mới đây, tuyển thủ này đã phát kiến ra combo trang bị mới lạ cho Yasuo.

Showmaker dùng Yasuo khá nhiều trong những ngày qua và liên tục thay đổi trang bị Thần Thoại. Trong đó, Giáp Vai Nguyệt Thần chính là món gây bất ngờ nhất. Đây là một trang bị dành cho tướng Hỗ Trợ chống chịu nhưng lại được các Đấu Sĩ tin dùng trong thời gian qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zin chia sẻ cảm xúc khi GAM tuyển Palette ngay cuối mùa

Kết hợp cùng Gươm Suy Vong, Giáp Vai Nguyệt Thần giúp các tướng như Yasuo, Yone dễ dàng đạt ngưỡng sức mạnh 2 trang bị, đồng thời tỏ ra rất khó chịu với độ cứng cáp trong giao tranh. Đây cũng là combo trang bị từng được Chovy sử dụng và thậm chí mang về LCK Mùa Hè 2023.

Lối chơi này lấy cảm hứng từ Chovy

Tất nhiên để tối đa hóa lượng Sát Thương gây ra thì người chơi cũng cần bổ sung thêm những món như Móc Diệt Thủy Quái, Huyết Kiếm… cùng với đó là ngọc Nhịp Độ Chết Người. Lối chơi này đặc biệt có hiệu quả khi đối đầu với các tướng đè đường mạnh, đồng thời bổ trợ một lượng chống chịu không nhỏ khi đội hình của mình không có nhiều tướng tank.

Giáp Vai Nguyệt Thần rất dễ kích hoạt khi Yasuo có thể tạo lốc liên tục để Hất Tung đối thủ. Do đó, trang bị này đang được nhiều người chơi thử nghiệm trên các tướng Đấu Sĩ có khống chế cứng như Sett, Irelia… Dự kiến combo nói trên sẽ tiếp tục rất hot trong thời gian tới.