Huanfeng viết văn mẫu xin lỗi bạn gái, ngầm xác nhận drama bạo hành là sự thật

Sau một thời gian im lặng, tuyển thủ Huanfeng của Weibo Gaming đã lên tiếng về vụ việc bạo hành bạn gái và nói xấu đồng đội.

Sau khi bị bạn gái cũ tung hàng loạt tin nhắn cũng như hình ảnh tố cáo về hành vi bạo hành trong quá khứ, Huanfeng đã chính thức đưa ra lời xin lỗi.

Bạn gái cũ của Huanfeng mới đây đã có động thái xóa hết bài đăng bóc phốt trước đó, đồng thời tiếp tục đăng tải tin nhắn mới nhất đến từ Xạ Thủ của Weibo Gaming. Theo đó, tuyển thủ này thừa nhận hành vi không đúng đắn của mình trong quá khứ, đồng thời gửi lời xin lỗi tới bạn gái cũ.

Bạn gái cũ Huanfeng đăng bằng chứng bị tuyển thủ này bạo hành

Anh xin lỗi em không chỉ riêng chuyện này, mà còn về cả mối quan hệ này. Anh vẫn còn quá trẻ con và chưa trưởng thành. Nhiều lúc anh không thể kiềm chế được và đã làm tổn thương em. Em hãy tìm một người trưởng thành hơn, đừng giống như anh. Chính anh cũng rất ghét bản thân mình.” Nội dung tin nhắn của Huanfeng.

Những câu từ của tuyển thủ Weibo Gaming được cộng đồng mạng đánh giá là khá quen thuộc, đặc biệt là đối với những mẫu con trai phong lưu. Đồng thời, với việc không có lời giải thích nào thì Huanfeng cũng ngầm thừa nhận hành vi bạo hành bạn gái cũng như những tin nhắn nói xấu đồng đội tại Suning cũ là sự thật.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xạ thủ WBG Huanfeng bị tố bạo hành bạn gái, dọa hạ độc cả Suning cũ

Tin nhắn xin lỗi của Huanfeng gửi tới bạn gái cũ

Drama lần này của Huanfeng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của đội tuyển Weibo Gaming. Tuy nhiên vì đây là chuyện đời tư không vi phạm luật lệ giải đấu nên nhiều khả năng đội sẽ đưa ra hình phạt nội bộ. Việc bạn gái cũ của Huanfeng xóa các bài trước đó và để lại tin nhắn xin lỗi này cũng là ý định muốn nhanh chóng kết thúc vụ việc.