Keria, Faker liên tục “cày” Pantheon, đây sẽ là hot pick trong MSI 2022?

Pantheon nhận được chỉnh sửa tốt trong phiên bản 12.7, Faker và Keria đang test trước vị tướng này ở nhiều vị trí trước khi đem tới MSI 2022?

Trong phiên bản Tiền cập nhật MSI 12.7, đã có rất nhiều thay đổi hướng tới việc giảm sức mạnh các vị tướng đang làm mưa làm gió tại các giải đấu chuyên nghiệp như Jayce, Leesin và Ryze tank. Những thay đổi cũng mở ra cơ hội trở lại cho các vị tướng Đi Rừng Phép Thuật như Karthus và Lillia. Nhưng có một vị tướng có những cập nhật rất thú vị khiến cả Keria muốn thử sử dụng trở lại ở vị trí Hỗ Trợ, Faker cũng sử dụng tại đường giữa, đó chính là Pantheon.

Keria và Faker thay nhau sử dụng Pantheon trước thềm MSI 2022

Thời gian trước đây, Pantheon từng là một trong số những vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ nhất trong mùa 10 với lượng sát thương khủng khiếp và khả năng bắt chết một mục tiêu nhanh gọn lẹ. Beryl – người chơi Pantheon xuất sắc nhất thế giới thời điểm đó, đã cùng Damwon Gaming lên ngôi vô địch CKTG 2020, chỉ tiếc là vì sợ tướng tủ không còn được sử dụng thường xuyên nên Beryl đã chọn Leona là trang phục vinh danh. Đúng như dự đoán, Pantheon chính thức biến mất từ CKTG 2020 cho tới thời điểm hiện tại, trước khi bản cập nhật Tiền MSI 2022 được ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Huanfeng viết văn mẫu xin lỗi bạn gái, ngầm xác nhận drama bạo hành là sự thật

Cụ thể trong phiên bản hiện tại, Pantheon bị giảm chỉ số hồi phục đi một chút so với trước đó nhưng các kỹ năng có chút thay đổi. Chiêu Q – Phóng Lao được tăng tầm Q nhấp, E – Tiến Công Vũ Bão được loại bỏ khả năng làm chậm, một chỉnh sửa quan trọng giúp Pantheon có thể che chắn hiệu quả hơn và Chiêu cuối – Trời Sập giảm 0.25 giây độ trễ, không quá đáng kể.

Thay đổi của Pantheon trong phiên bản 12.7

Cộng hưởng với thay đổi trang bị, đặc biệt là Kiếm Âm U – một trang bị không thể hoàn hảo hơn dành cho Pantheon hỗ trợ với khả năng loại bỏ tầm nhìn và sát thương lớn. Cụ thể, Kiếm Âm U được giảm giá từ 2400 >>> 2300 vàng và hồi chiêu từ 45 >>> 35 giây, những thay đổi rất tốt của một trang bị đa dụng nhưng rẻ tiền dành cho các vị tướng hỗ trợ sát lực như Pyke hay Pantheon. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo với Mắt Thây Ma cũng bổ sung lại phần nào đó sát thương cho tướng sở hữu.

Thực sự những thay đổi trong phiên bản 12.7 không hỗ trợ hoàn toàn cho sự trở lại của Pantheon, không có sự chỉnh sửa nào hướng tới những chỉ số quan trọng như sát thương hay năng lượng sử dụng. Dù Kiếm Âm U được buff hay cả Cung Phong Linh, một trang bị giúp các Xạ Thủ cơ động hơn cũng bị tăng thời gian hồi, khả năng xuất hiện của Pantheon trong giải đấu lớn sắp tới như MSI vẫn còn là một dấu hỏi mà chúng ta phải chờ đến khi giải đấu diễn ra mới có câu trả lời nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng Pantheon trong các trận đấu xếp hạng, một lựa chọn không hề tồi.