LMHT: Nuguri xác nhận việc trở lại DWG KIA ở LCK Mùa Hè 2022

Thông tin tuyển thủ Jung “Nuguri” Hagwon chuẩn bị tái xuất ở LCK Mùa Hè 2022 thực sự khiến nhiều fan cảm thấy phấn khích.

Trong tuần qua, truyền thông Hàn Quốc đã liên tục đưa tin về việc Nuguri sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một mùa giải tạm nghỉ. Trang Korizon cũng khẳng định luôn tuyển thủ Đường Trên này sẽ gia nhập DWG KIA, đội tuyển từng làm nên tên tuổi của Nuguri.

Và mới đây, các fan càng cảm thấy yên tâm hơn về thông tin trên qua một động thái ngầm xác nhận của Nuguri. Người đồng đội cũ của tuyển thủ này tại DAMWON Gaming là Nuclear đã gửi một đoạn tin nhắn ngay trên livestream với nội dung: “Thật tốt khi thấy cậu trở lại DWG KIA, chúc may mắn ở LCK Mùa Hè nha.

Nuclear đã giúp các fan DWG KIA yên tâm phần nào về Nuguri

Trước lời chúc từ người đồng đội cũ, Nuguri đáp lại ngắn gọn bằng 2 từ “Cảm ơn”. Tuy nhiên, nhiêu đó là đủ để cho các fan của tuyển thủ này cảm thấy hài lòng. Động thái này của Nuguri không khác gì việc anh trở lại DWG KIA là sự thật, và giờ đây các fan chỉ còn chờ thông báo chính thức.

Sau khi đạt được thành công cùng DAMWON Gaming vào năm 2020 với chức vô địch CKTG, Nuguri đã quyết định sang LPL để thử thách bản thân trong màu áo Funplus Phoenix. Dù vậy, những vấn đề về ngôn ngữ, môi trường sống đã khiến tuyển thủ này không đạt được trạng thái thi đấu tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Keria, Faker liên tục “cày” Pantheon, đây sẽ là hot pick trong MSI 2022?

Nuguri được mong đợi sẽ vực dậy Showmaker và DWG KIA sau một mùa giải thất bại

Giờ đây, khi trở lại môi trường quen thuộc cùng người bạn thân thiết Showmaker, Nuguri được kì vọng sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao đồng thời giúp DK trở thành đối trọng với T1, đội tuyển vô địch LCK Mùa Xuân 2022 với thành tích bất bại.