JDG Knight mong Gen.G đánh bại T1 vì thích đối đầu với Chovy

Sau trận thắng nhẹ nhàng 3-0 của JD Gaming trước Golden Guardians, người chơi Đường Giữa Knight đang mong chờ hơn những màn đối đầu mới mẻ hơn.

Cũng giống như những trận đầu tiên ở Vòng Phân Nhánh MSI 2023, đội tuyển được đánh giá cao hơn là JDG dễ dàng đè bẹp GG 3 ván không gỡ. Rõ ràng sức mạnh của nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2023 vẫn chưa được thể hiện hết, đặc biệt là những tố chất của Knight.

Ở vòng đấu tiếp theo, JDG sẽ gặp đối thủ ngang kèo hơn đó là Bilibili Gaming, tái hiện lại trận Chung kết LPL cách đây không lâu. Dù là một cặp đấu đầy duyên nợ nhưng rõ ràng nó không khiến các tuyển thủ hào hứng quá nhiều bởi đối thủ này đã quá quen mặt ở giải quốc nội.

JDG không mất nhiều sức để đánh bại GG

Do đó, người chơi Đường Giữa của JDG đã bày tỏ mong muốn được gặp các đội tuyển LCK ở vòng sau, đặc biệt là Gen.G Esports.

Tôi rất muốn chạm trán Gen.G bởi Chovy là người chơi tôi muốn đối đầu nhất tại MSI 2023. Tôi dự đoán Gen.G sẽ đánh bại T1 bởi vì tôi thích Chovy và muốn cậu ấy giành chiến thắng.” Knight chia sẻ.

Knight nóng lòng chạm trán Chovy ở MSI 2023

Rõ ràng tuyển thủ này đã nghĩ đến viễn cảnh JDG và Gen.G sẽ gặp nhau ở trận Chung kết Nhánh Thắng sau khi hai đội lần lượt vượt qua BLG và T1. Đây là kịch bản dễ nhất để Knight và Chovy có cơ hội gặp nhau bởi một kết quả khác sẽ dẫn đến rất nhiều biến số. Đối với những fan trung lập thì cuộc đối đầu giữa hai Đường Giữa hàng đầu thế giới này thực sự đáng mong chờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao chênh lệch trình độ các khu vực LMHT ngày càng rõ rệt?

Các trận đấu tiếp theo ở giữa Gen.G vs T1, BLG vs JDG sẽ lần lượt diễn ra vào lúc 19h ngày 13, 14/5, theo giờ Việt Nam. Trong khi đó, các cặp đấu ở Nhánh Thua giữa G2 vs MAD, C9 vs GG diễn ra vào lúc 23h cùng ngày.