LMHT: Hé lộ dòng trang phục Đấu Hồn Sư (Soul Fighter) trong sự kiện mùa hè siêu khủng

Theo như Youtuber Big Bad Bear thông báo, chúng ta sẽ chuẩn bị một sự kiện mùa hè khủng với dòng trang phục mới Đấu Hồn Sư (Soul Fighter).

Hàng năm, trong giai đoạn mùa hè thì Riot Games thường sẽ chuẩn bị một sự kiện lớn với rất nhiều trang phục cũng như hoạt động để người chơi cày cuốc. Trong các năm trước, đó có thể là Hoa Linh Lục Địa, Đại Suy Vong hay Vệ Binh Tú trở lại…

Năm nay, theo như Youtuber Big Bad Bear thông báo, chúng ta sẽ chuẩn bị một sự kiện mùa hè toàn toàn mới mẻ với một dòng trang phục hoàn toàn mới đi kèm :

Dòng skin mới sẽ mang tên là “Soul Fighters” hay Đấu Hồn Sư với 2 vị tướng “con cưng” Yasuo và Lux được minh họa cùng diện mạo mới. Dựa trên mô tả kèm theo về các trang phục Soul Fighters này, những bộ cánh mới sẽ phù hợp với ý tưởng về một trò chơi sinh tử mà Riot Games đang ấp ủ.

Với cái tên Đấu Hồn Sư thì những đấu sư trong giải đấu này sẽ cạnh tranh với nhau để tranh giải thưởng cuối cùng là Ngọc Linh Hồn, với sức mạnh thực hiện mọi mong muốn của người sở hữu. Nhìn chung nhiều người có thể nhận ra ngay rằng cốt truyện của dòng Đấu Hồn Sư này khá giống 7 Viên Ngọc Rồng với mục tiêu chung là giành ngọc rồng để có cho mình điều ước.

Có thể bạn muốn xem thêm: JDG Knight mong Gen.G đánh bại T1 vì thích đối đầu với Chovy

 Có khoảng mười trang phục sẽ được phát hành, bao gồm một mốc trang phục hoàn toàn mới (với chất lượng dưới Tối Thượng nhưng trên Huyền Thoại) và một bộ Hàng Hiệu. Với số lượng trang phục khủng thế này, rất khó có thể xác nhận được ai sẽ là vị tướng sở hữu trang phục trong dòng skin mới này.

Theo đó dòng trang phục này được thiết kế để phù hợp với chế độ DeathMatch 2v2v2v2 được đồng đại sắp tới, do vậy bạn có thể thấy sự tương đồng của skin với những đấu trường sinh tử thường thấy.

BigBadBear cho rằng Riot Games sẽ cho ra mắt dòng trang phục mới trong khoảng quanh phiên bản 13.13, nghĩa là chúng sẽ phải xuất hiện trên máy chủ PBE vào 13/6 tới.