Keria lo sợ kiệt sức trong trận chung kết, hé lộ hàng loạt triệu chứng nghiêm trọng của T1

Tuyển thủ Hỗ Trợ của T1, Keria, mới đây đã hé lộ thêm nhiều tình tiết đáng chú ý về sức khỏe của toàn đội trong trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022.

Sau khi T1 đánh bại Gen.G Esports và lên ngôi vô địch LCK, hàng loạt thành viên của đội đã được xác định là dương tính với COVID-19 một ngày sau đó. Chính nhờ điều này mà các fan mới biết Faker và đồng đội đã phải thi đấu trong tình trạng sức khỏe không ổn định.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, người Đi Rừng Oner đã cho biết mình có nhiều triệu chứng mệt mỏi trong lúc thi đấu. Từ việc đau lưng, mất tập trung cho đến cảm giác sức khỏe không ổn vì mất ngủ.

Keria gặp rất nhiều triệu chứng khó chịu trong lúc diễn ra trận Chung kết

Và trong buổi stream mới đây, Keria đã bổ sung thêm nhiều tình tiết mà trước đó chưa được nhiều người biết đến. Không chỉ có Oner, cả Faker, Keria và Zeus đều có những dấu hiệu mệt mỏi, và có khả năng ảnh hưởng mạnh đến phong độ trong trận Chung kết.

Tôi đã có một ngày thi đấu khó khăn khi hứng chịu những con đau từ lưng cho tới ngón chân. Tôi cảm thấy áp lực thời gian trong trận đấu này là rất lớn, và chúng tôi có thể sẽ phải nhận thất bại nếu trận đấu kéo tới ván 5.” Keria chia sẻ.

Trong giữa trận chung kết, tôi gần như có triệu chứng rối loạn nhận thức, không thể tập trung cao độ. Cả Faker, Zeus và Oner cũng đều vật vã trong suốt thời gian đó. Chỉ có mỗi mình Gumayusi là khỏe thôi. Tôi mệt đến nỗi muốn về nhà ngay khi trận đấu kết thúc dù cũng rất muốn tận hưởng cảm giác vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phong độ thất thường, TheShy khiến người hâm mộ lo lắng

Cả đội ăn mừng không được nhiệt vì quá mệt

Từ những lời chia sẻ của Keria, có thể thấy tập thể T1 đã rất nỗ lực để có được một trận Chung kết ấn tượng. Không chỉ có những cố gắng về mặt chuyên môn và toàn đội còn phải luôn giữ tâm lý ổn định giữa hàng loạt triệu chứng nghiêm trọng. Do đó, chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 rõ ràng là một phần thưởng xứng đáng cho T1 cũng như các tuyển thủ trẻ lần đầu tận hưởng niềm vui này.