LMHT: Faker khẳng định không “ngán” bất kỳ đối thủ nào tại MSI

T1 đã có chiến thắng lịch sử 20-0, Faker tiếp tục đặt quyết tâm vô địch MSI 2022.

T1 đã hoàn thành kỷ lục vô tiền khoáng hậu của mình tại LCK Mùa Xuân 2022 với chuỗi 20 trận toàn thắng sau chiến thắng 3-1 trong trận chung kết với Gen.G. MVP trong trận đấu tương đối bất ngờ khi đó lại một lần nữa dành cho người đi rừng chính là Oner với màn trình diễn cực kỳ xuất sắc trong trận chung kết dù sức khỏe không hề ổn định. Tất cả các thành viên T1 đều thi đấu rất tốt, nhưng chức vô địch LCK lần thứ 10 tại KINTEX này sẽ cực kỳ có ý nghĩa với 1 người, đó chính là Faker. Cùng xem Faker cảm thấy thế nào về chiến thắng của đội, chức vô địch và xa hơn là kỳ MSI sắp tới nhé.

T1 có chiến thắng lịch sử 20-0 và chức vô địch LCK thứ 10 cho Faker

Chiến thắng trong hạnh phúc dù sức khỏe không tốt

Nói về chiến thắng trong trận chung kết Faker chia sẻ: 

“Đồng đội của tôi đã làm rất tốt dù sức khỏe không được tốt. Đối đầu với Gen.G là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi đã tập trung cho đến những phút cuối cùng. Tôi rất vui vì chúng tôi đã dành được chức vô địch và vượt qua mọi trở ngại.”

Đúng như lời Faker nói, T1 khi thi đấu với Gen.G không thực sự có sức khỏe tốt khi sau chức vô địch đúng 1 ngày, hàng loạt tuyển thủ được xét nghiệm và dương tính với Covid_19, ngoại trừ Gumayusi. 

Dù sức khỏe không tốt, các thành viên T1 vẫn dễ dàng hủy diệt Gen.G trong trận chung kết

Faker giờ đây cũng đã tự tin thừa nhận mình đã có khá nhiều chức vô địch với lần thứ 10 nâng chiếc cúp LCK danh giá trong lễ kỷ niệm 10 năm giải đấu. Chiến thắng này được Faker thừa nhận là một chiến thắng lớn đối với bản thân khi đã nỗ lực không ngừng để cho người hâm mộ thấy những màn trình diễn tốt hơn. Quỷ Vương đã làm được và anh xứng đáng với điều đó.

Khoảnh khắc Chovy đi vào bụi là giây phút trao cup cho T1

Khi được hỏi về dấu hiệu chiến thắng của T1 trong ván đấu quyết định, Faker đã trả lời đó là khoảnh khắc Ryze của Chovy di chuyển vào bụi từ đường trên về sau nỗ lực hỗ trợ cho Askhan của Doran. Chovy bị các thành T1 bắt lẻ sau đó và thế trận nghiêng hoàn toàn dành cho T1 sau đó.

Khoảnh khắc Chovy bị bắt lẻ, trận đấu chung kết đã có kết quả

Có thể nói, Chovy đã chính tay trao cup cho T1 và nối dài kỷ lục “ông vua về nhì” của chính mình lên con số 5 và 6 lần thất bại trước Faker. Một kỷ lục đáng buồn dành cho người được cho là sẽ kế cận Faker khi Huyền Thoại đường giữa giải nghệ.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tướng tủ của Faker và đồng đội nhận “án tử” trước thềm MSI 2022

Không ngán đối thủ nào tại kỳ MSI sắp tới

Faker chia sẻ về lần đầu tiên tham dự giải đấu quốc tế tại quê nhà:

“Đây là lần đầu tiên tôi tham dự một giải đấu quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc, vì vậy tôi thực sự muốn giành chức vô địch. Bản thân tôi cảm thấy không được khỏe nên tôi không thể hứa trước về chức vô địch nhưng tôi sẽ cố gắng thể hiện một màn trình diễn tốt và hướng đến mục tiêu vô địch…

Dù đối mặt với ai, tôi luôn sẵn sàng.”

Faker không ngán bất kỳ đối thủ nào tại MSI 2022 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới

Faker cũng đã chia sẻ rất hài hước và mong chờ đến ngày thi đấu MSI rằng mình sẽ có lợi thế về thể chất cũng nhưng không phải di chuyển và xách đồ quá nhiều. Faker cũng quan tâm tới Rookie khi Siêu sao đường giữa của V5 đang có màn trình diễn tốt tại LPL cũng như một số trận đấu tập với T1 trước đó. Nếu V5 có thể vô địch LPL, đây sẽ là một cuộc đối đầu rất thú vị giữa hai người chơi đường giữa đã có gần 10 năm thi đấu chuyên nghiệp mà vẫn đại diện cho cả một khu vực.