KT Lehends: “Ngoài Đường Dưới của T1 thì tôi tự tin có thể chiến thắng tất cả”

Sau khi chuyển sang KT Rolster trong mùa giải 2023, Hỗ Trợ Lehends vẫn duy trì được sự tự tin vốn có khi góp mặt trong một đội hình mạnh.

Với việc Ruler thông báo chia tay Gen.G Esports ngay giai đoạn đầu của kì chuyển nhượng cuối năm 2022, Lehends cũng không có nhiều lý do để tiếp tục gắn bó với nhà ĐKVĐ LCK. Tuyển thủ Hỗ Trợ này cũng nhanh chóng rời đội sau đó và tìm bến đỗ mới cho mình.

Ban đầu đã có những tin đồn Lehends sẽ chuyển sang LPL nhưng cuối cùng tuyển thủ sinh năm 1998 đã quyết định gia nhập KT. Cũng giống như Hanwha Life Esports, KT xây dựng một đội hình mới với nhiều nhân tố nổi bật như Kiin, Bdd, Lehends cùng hai tuyển thủ cũ là Cuzz và Aiming.

Lehends đánh giá KT có một đội hình mạnh để cạnh tranh ở LCK 2023

Giới chuyên môn đánh giá KT thực sự lột xác so với mùa trước và có khả năng cao để cạnh tranh với những đội như T1, HLE, Gen.G hay DK. Và trong buổi phỏng vấn mới đây với xportnews, Lehends cũng ngầm đánh giá điều đó, đặc biệt khi so trực tiếp với những màn đối đầu ở Đường Dưới.

Ngoại trừ T1 thì các đội khác đều thay đổi bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ, do đó tôi tin rằng chúng tôi có khả năng giành chiến thắng. Tôi rất mong đợi vào màn kết hợp với Aiming, nếu cậu ấy thi đấu xuất sắc thì tôi cũng tỏa sáng.” Lehends chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Caps hy vọng sớm có World Cup của LMHT để đối đầu với Rekkles

Gumayusi – Keria vẫn là bộ đôi Đường Dưới đáng gờm nhất ở LCK

Bên cạnh đó, khi được hỏi về lý do chia tay Gen.G Esports, Lehends không đi thẳng vào vấn đề mà chỉ cho biết mình tìm đội mới vì hết hợp đồng. Và trong số những đội có thể gia nhập, tuyển thủ này đánh giá KT là lựa chọn phù hợp nhất.

Nói về mùa giải 2023, dù có rất nhiều đối thủ mạnh ở LCK nhưng Lehends vẫn đặt mục tiêu lọt vào trận Chung kết và xa hơn là một lần nữa tham dự CKTG.