Làm clip “vỗ” vòng ba các nữ đồng nghiệp để xem phản ứng, nam YouTuber nhận mưa gạch đá, người xem kêu gọi khóa kênh khẩn trương

Sáng tạo, luôn tìm ra những tuyến nội dung, đề tài mới thu hút dường như đã trở thành tôn chỉ cho mọi nhà sáng tạo nội dung, YouTuber, streamer ở thời điểm hiện tại. Và trong bối cảnh mà mảnh đất phát sóng trực tiếp đang ngày xuất hiện ngày càng nhiều nhân tài mới, sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn, rất nhiều những YouTuber, streamer đã phải dần dần phá vỡ giới hạn về các tuyến nội dung của mình. Thậm chí, không ít người còn sẵn sàng “đánh liều”, lựa chọn các clip mà ở đó, lằn ranh giữa phản cảm và độc đáo là cực kỳ mong manh. Điển hình như anh chàng trong câu chuyện dưới đây.

Làm clip vỗ vòng ba các nữ đồng nghiệp để xem phản ứng, nam YouTuber nhận mưa gạch đá, người xem kêu gọi khóa kênh khẩn trương - Ảnh 1.

Một phân cảnh được cắt ra từ đoạn clip của anh chàng YouTuber

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Spooning – một kênh YouTube với chủ đề giáo dục giới tính đã thu hút được một lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ vào sự thú vị của mình trong quá khứ. Ấy thế nhưng mới đây thôi, một thành viên trong nhóm, anh chàng YouTuber lại khiến cộng đồng mạng phải đặt dấu chấm hỏi khi thực hiện hành vi “vỗ” vòng ba của các bạn nữ đồng nghiệp, chỉ để xem phản ứng của họ.

Làm clip vỗ vòng ba các nữ đồng nghiệp để xem phản ứng, nam YouTuber nhận mưa gạch đá, người xem kêu gọi khóa kênh khẩn trương - Ảnh 2.

Anh chàng lựa chọn cách “tấn công” vòng ba của các nữ đồng nghiệp

Làm clip vỗ vòng ba các nữ đồng nghiệp để xem phản ứng, nam YouTuber nhận mưa gạch đá, người xem kêu gọi khóa kênh khẩn trương - Ảnh 3.

Chỉ để thăm dò xem phản ứng của “nạn nhân” sẽ ra sao

Làm clip vỗ vòng ba các nữ đồng nghiệp để xem phản ứng, nam YouTuber nhận mưa gạch đá, người xem kêu gọi khóa kênh khẩn trương - Ảnh 4.

Điều đáng nói, anh chàng thực hiện với gần như tất cả mọi người trong phòng

Theo đoạn clip, có thể thấy đa số các cô nàng đều cực kỳ giật mình, nhưng sau khi phát hiện ra thủ phạm là người quen thì cũng chỉ cười trừ, ít khi tỏ thái độ khó chịu. Phản ứng bên dưới của một bộ phận người xem cũng tỏ ra khá thích thú trước những hành động của anh chàng này với từng cô gái xinh đẹp làm cùng.

Làm clip vỗ vòng ba các nữ đồng nghiệp để xem phản ứng, nam YouTuber nhận mưa gạch đá, người xem kêu gọi khóa kênh khẩn trương - Ảnh 5.

Không ít người xem cũng cảm thấy thú vị trước hành động đùa dai này của anh chàng

Làm clip vỗ vòng ba các nữ đồng nghiệp để xem phản ứng, nam YouTuber nhận mưa gạch đá, người xem kêu gọi khóa kênh khẩn trương - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cũng tồn tại không ít những ý kiến trái chiều xoay quanh đoạn clip

Bên cạnh những bình luận tích cực, không ít người cũng tỏ ra cực kỳ khắt khe khi lên tiếng phê phán hành động đùa nhưng chẳng vui và có phần hơi quá lố, phản cảm này của anh chàng YouTuber. Cụ thể, theo họ thì những hành động cợt nhả như này chẳng hề mang tính giáo dục giới tính như tôn chỉ của kênh mà mang đậm chất chiêu trò, câu view nhiều hơn. Đặc biệt là khi ở phần cuối của đoạn video, anh chàng còn tiến hành “tụt quần” một nam đồng nghiệp khá phản cảm.

Làm clip vỗ vòng ba các nữ đồng nghiệp để xem phản ứng, nam YouTuber nhận mưa gạch đá, người xem kêu gọi khóa kênh khẩn trương - Ảnh 7.

Rất đông ý kiến cho rằng đây là một hành động đùa vui có phần phản cảm

Làm clip vỗ vòng ba các nữ đồng nghiệp để xem phản ứng, nam YouTuber nhận mưa gạch đá, người xem kêu gọi khóa kênh khẩn trương - Ảnh 8.

Khoảnh khắc chỉ một giây trước khi anh chàng YouTuber tiến hành “tụt quần” nam đồng nghiệp

Tới đây thì dường như mọi thứ đã quá sức chịu đựng của người xem. Hiện tại, có không ít ý kiến cho rằng YouTube nên có những hành động dứt khoát, thậm chí khóa kênh YouTube này vì sự phản cảm, quá đà.

/?s=lam-clip-vo-vong-ba-cac-nu-dong-nghiep-de-xem-phan-ung-nam-youtuber-nhan-mua-gach-da-nguoi-xem-keu-goi-khoa-kenh-khan-truong-20220406194939084.chn