Tình yêu kỳ lạ của hai chú vịt: Cô người yêu có kích thước gấp ba lần bạn trai

Tình yêu tuyệt đẹp của hai chú vịt là “cặp đôi đũa lệch” trong câu chuyện dưới đây sẽ khiến nhiều thanh niên FA cảm thấy gato đấy nhé!

Tình yêu kỳ lạ của hai chú vịt: Cô người yêu có kích thước gấp ba lần bạn trai - Ảnh 1.

Cặp đôi vịt siêu đáng yêu, nhìn nhau đắm đuối chưa này

Tình yêu kỳ lạ của hai chú vịt: Cô người yêu có kích thước gấp ba lần bạn trai - Ảnh 2.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là chàng mòng biển cánh xanh và nàng vịt trời. Thú vị ở chỗ cô bạn vịt trời có kích thước lớn gấp ba lần anh chàng người yêu. Thế nhưng anh chàng nhỏ bé luôn cố gắng hết mình che chở bạn gái. Thậm chí còn tìm mọi cách để những con vịt khác trong hồ tránh xa cô bạn gái khổng lồ của mình.

Cặp đôi vịt đặc biệt này cũng có một mối liên kết vô cùng đặc biệt, khác hẳn với những anh em khác trong gia đình, chúng vượt qua khác biệt về giống loài để ở bên cạnh nhau.

Tình yêu kỳ lạ của hai chú vịt: Cô người yêu có kích thước gấp ba lần bạn trai - Ảnh 3.
Tình yêu kỳ lạ của hai chú vịt: Cô người yêu có kích thước gấp ba lần bạn trai - Ảnh 4.

Khi chứng kiến tình cảm mặn nồng của đôi vịt, có người đã nhận xét rằng: “Chàng trai mòng biển cánh xanh này thực sự mê mẩn cô vịt trời này 100% rồi. Hãy nhìn cách anh ta đi theo cô vịt trời đó đi. Dù là trên bãi cỏ và bãi cát ven hồ, anh ta cũng theo sát người bạn gái của mình. Ngay cả khi bơi trong hồ nước, nhìn anh ta kìa, dường như không gì có thể chia cắt được anh ta và cô bạn gái khổng lồ của mình.”

Anh chàng mòng biển cánh xanh tuy nhỏ nhưng có võ

Theo tìm hiểu, loài mòng biển cánh xanh là một trong những loài vịt nhỏ nhất ở Bắc Mỹ, chúng rất nhanh nhẹn và lanh lợi. Chúng thường tán tỉnh bạn tình của mình bằng những điệu múa và giọng hát tuyệt vời. So với những anh chàng thuộc loài vịt trời, những chú mòng biển này nhiệt tình cưa gái hơn nhiều. 

Đấy, đến cả vịt cũng rất chịu khó tán gái thì hỡi những anh em FA còn chần chờ gì nữa.

/?s=tinh-yeu-ky-la-cua-hai-chu-vit-co-nguoi-yeu-co-kich-thuoc-gap-ba-lan-ban-trai-20220407160745507.chn