LCK Mùa Xuân 2023 công bố lịch thi đấu: T1 đại chiến Gen.G trong ngày khai mạc

Ngày khai màn LCK Mùa Xuân 2023 đang rất được mong chờ khi Ban tổ chức sắp xếp hai trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Đúng như những thông tin mà các nhà báo Hàn Quốc đã đưa cách đây không lâu, LCK Mùa Xuân 2023 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 18/1. Để tăng phần hấp dẫn trong mùa giải mới, BTC quyết định cho 4 đội tuyển được đánh giá cao nhất cùng ra quân.

Trong đó, trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc chạm trán giữa DWG KIA và DRX. Dù có nhiều thay đổi về mặt lực lượng nhưng rõ ràng màn đối đầu của hai nhà vô địch CKTG 2020 và 2022 vẫn rất đáng để chờ đợi.

Thông báo chính thức từ LCK

Ngay trong trận đấu chính thức đầu tiên kể từ khi chia tay DRX, Xạ Thủ Deft đã ngay lập tức có cơ hội đối đầu với đội tuyển cũ. Cộng với sự bổ sung của Canna ở Đường Trên, DK được đánh giá cao hơn trong khi đó BeryL sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt đội hình hoàn toàn mới của DRX.

Trận đấu còn lại sẽ là màn tái hiện trận Chung kết LCK Mùa Xuân và Hè 2022 giữa T1 và Gen.G Esports. Với việc gia hạn thành công Faker và giữ nguyên đội hình đã ổn định trong suốt năm qua, T1 được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch mùa này. Trong khi đó, Gen.G vừa mất đi bộ đôi Ruler và Lehends ở Đường Dưới, đây chính là vũ khí giúp họ vượt qua T1 trong lần gặp nhau gần nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độc lạ LCS: Nhiều tuyển thủ “già” từng thống trị LCS lại trở về thi đấu tại team Academy

Hai nhà vô địch LCK trong năm 2022 tiếp tục chạm trán ngay đầu năm mới

Trận đấu khai mạc giữa DK và DRX sẽ diễn ra lúc 15h, trong khi đó trận T1 gặp Gen.G sẽ vào lúc 17h30 ngày 18/1, theo giờ Việt Nam. Những trận đấu còn lại sẽ tiếp tục diễn ra trong tuần (trừ thứ hai, thứ ba), do đó LCK Mùa Xuân 2023 vẫn sẽ diễn ra xuyên suốt dịp Tết Nguyên Đán, kể cả ngày 30 hay mùng 1 âm lịch.