Leo top Thách Đấu Hàn, Zeros đụng độ vô số tuyển thủ đến nỗi phải offstream để try hard lại

Sau 2 trận đấu với nhiều game thủ nổi tiếng thì Zeros phải đăng đàn tạ lỗi cùng fan khi xin offstream để có thể tập trung try hard rank.

Những ngày gần đây cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao bàn luận việc Zeros quay lại stream sau thời gian dài vắng bóng. Đặc biệt anh còn đạt được thành tích khá khủng là lần đầu leo vào top 26 Thách Đấu rank Hàn, khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt.

Viper cũng phải add để khen khả năng cầm Jayce của Ma Vương

Tuy vậy top rank Thách Đấu Hàn leo lên đến đó đã khó mà giữ rank còn khó hơn, khi hiện tại đang trong giai đoạn playoffs căng thẳng của LCK nên các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đổ về tập luyện lại nhiều tại rank này.

Và chỉ trong tối qua thôi, mà Zeros đã liên tục gặp những cái tên quen thuộc với những fan thường theo dõi giải đấu LCK :

LSB Willer check VAR lịch sử đấu Zeros sau khi gặp phải trận dưới sức

Tất nhiên, gặp toàn những game thủ máu mặt như thế này cộng thêm ping không tối ưu thì tối qua Zeros đã có chuỗi trận ngậm hành toàn tập. Và lịch sử đấu đỏ toàn phần khác hẳn với những trận thắng dễ dàng vài ngày trước trong quá trình leo top :

Đến nỗi tối qua sau 2 trận đấu với nhiều game thủ nổi tiếng thì Zeros cũng phải đăng đàn tạ lỗi cùng fan khi xin offstream để có thể tập trung try hard được. Vừa chơi vừa phải phân tâm với công việc stream khiến Zeros khó có thể theo kịp “độ khó” vừa được nâng cấp của Thách Đấu Hàn :

Hiện tại thì Zeros vẫn đang offstream “bế quan tu luyện” tại rank Hàn, tuy fan hơi chưng hửng vì streamer trở lại chưa được bao lâu thì lại off tiếp. Tuy vậy nếu như offstream để tập trung try hard mà Zeros có thể đạt thứ hạng cao hơn thành tích trước đây của mình thì cũng đáng thử đấy chứ.