Lịch thi đấu Vòng Bảng CKTG 2022: GAM chạm trán TES trong trận ra quân

Ngay trong lần trở lại CKTG sau 3 năm, GAM Esports sẽ phải gặp đối thủ vô cùng mạnh là TOP Esports.

Riot vừa chính thức cập nhật lịch thi đấu chi tiết của giải đoạn Vòng Bảng CKTG 2022 vào sáng nay 29/9. Từ đó, các đội tuyển đã có thể dễ dàng hình dung về chặng đường của mình cũng như lên kế hoạch tác chiến hiệu quả nhất.

Dù lịch thi đấu vẫn còn chưa hoàn chỉnh vì không thể xác định được các đội vượt qua Vòng Khởi Động nhưng cộng đồng cũng có thể nhận thấy những kèo đấu hấp dẫn ngay trong ngày khai màn. Trận đấu khai mạc sẽ là giữa đội chủ nhà Cloud9 cùng với một đội từ Vòng Khởi Động.

CKTG 2022 nóng ngay từ ngày mở màn Vòng Bảng

Tiếp theo đó sẽ là những trận đấu vô cùng đáng chú ý như T1 gặp EDward Gaming hay G2 Esports đụng độ DWG KIA. Ngoài ra, một trận nữa có khả năng rất cao là Gen.G gặp Royal Never Give Up, khi mà hạt giống số 4 của LPL được cho sẽ vượt qua vòng đầu khá dễ dàng.

GAM Esports sẽ bắt đầu ra quân trong ngày thi đấu thứ hai 8/10, và đối thủ của nhà ĐKVĐ VCS sẽ là TOP Esports. Việc gặp gỡ JackyLove cùng các đồng đội sớm sẽ là thuốc thử cực mạnh cho GAM trong ngày trở lại đấu trường quốc tế. Trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 8h, theo giờ Việt Nam. Đối thủ tiếp theo của GAM sẽ lần lượt là Rogue và đại diện còn lại từ Vòng Khởi Động (dự đoán là DRX).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM Esports và Saigon Buffalo được đánh giá có ít hơn 1% cơ hội vô địch CKTG 2022

TOP Esports là đối thủ đầu tiên của GAM

Sau khi kết thúc lượt đi Vòng Bảng, GAM và các đội ở bảng C sẽ có 2 ngày nghỉ. Các đội sẽ trở lại “tử chiến” ở giai đoạn lượt về khi cùng thi đấu 3 trận trong ngày 16/10.