LMHT: Sử dụng mẹo “độc” ít người biết với Kalista, Viper khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

Mới đây, một mẹo cực “độc” của Kalista đã bị cộng đồng phát hiện ra một cách đầy bất ngờ khi Viper sử dụng để leo rank.

Các game thủ tham dự CKTG 2022 hiện tại đang có quãng thời gian tập luyện gắt gao hơn bao giờ hết tại siêu máy chủ đặc biệt Champions Queue để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng nhất của LMHT trong thời gian sắp tới.

Hiển nhiên việc quy tụ những hảo thủ trên khắp cõi LMHT sẽ là cơ hội không thể nào tốt hơn để phần đông game thủ bình thường hay fan của họ học hỏi, quan sát kỹ năng chơi hay những lối xây dựng mới của pro gamer.

Mới đây, một mẹo cực “độc” của Kalista đã bị cộng đồng phát hiện ra một cách đầy bất ngờ khi anh chàng này sử dụng để leo rank :

Cụ thể ai cũng biết kỹ năng gây sát thương chủ yếu của Kalista chính là E – Giày Vò với cơ chế cộng dồn sát thương đặc biệt và không mất hồi chiêu nếu hạ gục đối phương thành công.

Tuy vậy có một thứ mà nhiều người không biết là Giày Vò có thể reset hồi chiêu dùng lên mắt, như cách mà Viper đã dùng ở trên để đuổi kịp Karthus bên team địch.

Cụ thể bạn cần đánh 2 đòn lên mắt, trong lúc ngọn lao thứ 3 gần trúng đích thì nhanh tay nhấn E, cách lập trình màu nhiệm của LMHT sẽ tính con mắt thành mục tiêu đã bị hạ gục từ E và trả lại hồi chiêu hoàn toàn. Lúc này bạn lại có thể rút lao ra thêm một lần nữa rồi.

Tất nhiên bạn phải có ít nhất 1 ngọn lao đã dính trên người tướng địch (Viper tốc biến rướn lên chỉ để đánh Karthus 1 đòn trước) hay quái gần đó thì mới rút ra lần đầu được rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Bảng CKTG 2022: GAM chạm trán TES trong trận ra quân

Đây là một mẹo nhỏ nhưng khá độc mà ngay cả những người chơi chuyên Kalista cũng chưa chắc biết, quả thực, khiến phần đông cộng đồng không khỏi kinh ngạc vì khả năng tìm tòi và độ hiểu về LMHT của các tuyển thủ có thể chuyên sâu đến mức nào.

Các trận đấu ở Champions Queue trong những ngày qua thực sự thu hút được sự đông đảo của khán giả trên toàn thế giới vì lý do như thế. Bạn có thể học được kha khá mẹo hay để leo rank chỉ bằng việc quan sát các tuyển thủ chuyên nghiệp thôi.