LMHT: 3 combo tướng lạ/dị bạn nên thử trong chế độ 2v2v2v2

Việc lựa ra một combo thú vị để vui vẻ cùng bạn bè là ưu tiên quan trọng nhất trong chế độ 2v2v2v2 này.

Yorick + Zilean – đánh bom cảm tử bằng ma sương

Đây là một combo kiểu cũ trong LMHT, nhưng giờ đây với môi trường cực kỳ thu hẹp của chế độ Đấu Trường thì nó càng trở nên hiệu quả hơn.

Theo đó, chỉ cần đối phương bị đánh dấu bởi Màn Sương Than Khóc, thì những con Ma Sương sẽ nhanh chóng vồ lấy kẻ đó. Chỉ cần Zilean đặt 2 quả bom trên đường chúng bay thì trừ khi kẻ địch nhanh nhạy Tốc Biến đi còn không thì sẽ bị cấu một lượng máu vô cùng lớn.

Kể cả có Tốc Biến thì phải nhanh tay ngay lúc vừa vô đến, còn không thì Ma Sương vẫn bay đến mục tiêu hiện tại dù chúng có chạy đi đâu. Nên có thể nói đây là combo cực kỳ hữu hiệu khi vừa bắt đầu mỗi vòng đấu khi Yorick và Zilean đều có Thánh Nữ/reset từ chiêu cuối.

Zed + Kha’Zix – slow đến chết

Zed trong chế độ Đấu Trường thường dễ bị khắc chế vì kỹ năng dễ đoán và dễ né, vậy nếu có một vị tướng làm chậm cực khó chịu đi kèm thì sao ? Chắc chắn đây sẽ là một cặp đôi gây không ít khó khăn cho đối phương nếu muốn bắt kịp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Peanut khẳng định Gen.G hưởng lợi ở playoffs LCK với phiên bản 13.14

Kha’Zix (tiến hóa W trước cũng như lên full Điểm Hồi Kỹ Năng) sẽ là vị tướng hàng đầu khi bổ trợ cho Zed thêm phần khó chịu : đối phương lao vào thì bắn gai W, nhảy E đi hoặc quay lại R để Cô Lập những vị tướng riêng lẽ, trong lúc Zed sẽ liên tục giữ khoảng cách để combo thả bóng + phi tiêu khiến đối phương chùn bước khó bắt nổi 1 trong 2.

Và khi đã làm mềm đủ rồi, thì combo dồn sát thương của 2 sát thủ này sẽ khiến ít vị tướng carry nào chịu nỗi (kể cả những Đấu Sĩ khó chịu như Fiora,Jax) , lúc này thì chỉ cần dọn dẹp vị tướng tank còn lại thôi.

Rumble + tướng AP sát thương cao – trừ kháng phép đậm sâu

Có một hiệu ứng mà nhiều game thủ đã quên Rumble có sở hữu – đó chính là khả năng trừ kháng phép lên đến 60% từ Súng Lửa. Khi kết hợp cùng một vị tướng AP sát thương cao thì ngay cả những vị tướng trâu nhất cũng phải ngại ngần khi đối đầu cặp đôi này.

Rumble sẽ hợp nhất khi đi cùng Kennen với việc giữ chiêu cuối lại và di chuyển tránh giao tranh giai đoạn đầu. Chỉ khi vòng bo ụp xuống và không còn quá nhiều không gian né thì cả 2 mới bung ulti để đối phương bắt buộc phải lựa chọn 1 trong 2 tình thế khó khăn này : ở lại và ăn full combo lửa sấm hay bị đốt từ từ ở ngoài vòng bo.

Một số vị tướng khác cũng hợp khi đi với Rumble là Annie, Corki khi chúng đều có sát thương phép thuật cực cao và có thể combo cùng.