LMHT: 3 năm không gặp, cộng đồng vừa thoáng nhìn đã nhận ra anh phiên dịch viên “thông thạo 7” năm nào

Spotlight của cộng đồng LMHT Việt lại đổ dồn hết về anh “phiên dịch viên thông thạo 7”, người có một pha cứu thua cho Meliodas thành công năm nào.

Ngày hôm qua, Saigon Buffalo đã có chiến thắng đầu tay cho mình tại giải đấu MSI 2022. Tuy vậy một video phỏng vấn sau trận đấu lại mới là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ khi mọi người nhận ra một khuôn mặt vô cùng quen thuộc :

Với phong thái tự tin, đĩnh đạt thì anh chàng này đã hỗ trợ việc phỏng vấn tuyển thủ Shogun một cách trôi chảy. Khoảng cách về cách biệt ngoại ngữ gần như không còn nữa.

Nhưng nội dung bài phỏng vấn không phải là trọng tâm của vấn đề mà chính là việc anh chàng phiên dịch viên này đã từng nổi danh một thời với cộng đồng game thủ Việt. Đến giờ thì mới thấy anh tái xuất trở lại.

Và cho ai chưa biết, không phải ai xạ lạ, người phiên dịch viên này chính là Phan Hoàng Dũng. Anh cũng chính là người nổi tiếng với clip giúp Meliodas thực hiện buổi phỏng vấn ở MSI 2019 năm nào và được cộng đồng khen là “phiên dịch viên thông thạo 7”.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Bại tướng” của SGB chỉ ra sự bất thường của mức ping 35ms tại MSI 2022

Khi Melidoas vẫn quá phấn khích hay quá run trong lần thi đấu tại đấu trường quốc tế quan trọng nên anh không thể thực hiện phỏng vấn một cách trôi chảy được :

Sau 3 năm vắng bóng tại đấu trường cấp độ quốc tế MSI (2019, 2022), thì việc được gặp lại một gương mặt thân quen có lẽ là điều khá thú vị với người hâm mộ của khu vực VCS.