LMHT: Ahri, Xin Zhao đồng loạt được buff, Tiền Mùa Giải 2023 chính thức ra mắt trong 12.21

Bản cập nhật LMHT 12.21 hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, đặc biệt là những thay đổi cực lớn trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023.

Sau một thời gian giới thiệu, Riot sẽ chính thức giới thiệu hàng loạt điều mới mẻ của Tiền Mùa Giải 2023 trong phiên bản 12.21. Có rất nhiều sự thay đổi mà người chơi mong muốn trải nghiệm, như Linh Thú Đi Rừng, các trang bị Thần Thoại mới và những điều chỉnh về bản đồ cũng như hệ thống.

Cũng chính vì vậy, việc tăng giảm sức mạnh của các tướng sẽ khá ít trong phiên bản này. Dẫu vậy cũng có một vài trường hợp đáng chú ý, đặc biệt là ở vị trí Đi Rừng.

Game thủ sắp sửa được trải nghiệm Tiền Mùa Giải 2023

Xin Zhao sẽ được buff trở lại sau một thời gian mất tích, vị tướng này được tăng tốc độ dọn rừng cũng như khả năng tác động mạnh mẽ hơn. Sự điều chỉnh này được cho là để kết hợp tốt với các hiệu ứng mới từ Linh Thú Đi Rừng. Theo cập nhật trên máy chủ PBE, Xin Zhao sẽ được tăng Sát Thương và khả năng Hồi Máu từ Nội Tại, đồng thời chiêu E cũng được giảm nhẹ thời gian hồi.

Tiếp theo đó, hai tướng Đường Giữa từng làm mưa làm gió ở giai đoạn Mùa Xuân 2022 là Ahri và Corki cũng được tăng nhẹ một vài chỉ số, đặc biệt là khả năng đi đường trong giai đoạn đầu. Trong danh sách hưởng lợi này cũng có 2 tướng sử dụng SMPT khác là Rumble và Malzahar.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ming lập kỷ lục “đáng buồn” cùng Nautilus, cộng đồng nhớ đến Jax 612 của Blank

K’Sante cũng chính thức ra mắt trong bản này

Ngoài những thay đổi nói trên, phiên bản 12.21 cũng chào đón sự xuất hiện của vị tướng mới K’Sante. Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah đã sẵn sàng tung hoành trên Đấu Trường Công Lý và mang đến những trải nghiệm độc đáo về một tướng Đỡ Đòn có bộ chiêu thức khá ảo diệu. Dự kiến bản cập nhật LMHT 12.21 sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ 2/11.