LMHT: Ale bị chủ của EDG mắng vì không leo top Thách Đấu thành công

Ông chủ EDG là Edward khiến cộng đồng tranh cãi khi bất ngờ có động thái “mắng mỏ” tuyển thủ mới Ale vì không leo top Thách Đấu.

Trong lúc cộng đồng game thủ xứ Trung đang đổ dồn vào drama giữa EDG và cựu công thần Rookie (hiện giờ đã chính thức chuyển sang đội tuyển TES cho mùa giải 2023). Thì ông chủ EDG là Edward lại một lần nữa khiến cộng đồng dậy sóng khi bất ngờ có động thái “mắng mỏ” tuyển thủ mới Ale – sẽ thi đấu ở đường trên của EDG trong nằm 2023.

Cụ thể thì nội dung của đoạn nói chuyện xoay quanh việc Edward chê bai Ale không chịu cố gắng leo rank, thậm chí là vào top 10 Thách Đấu. Và được Ale bất ngờ lộ ra trên sóng livestream sau khi anh leo rank lên Thách Đấu thành công và khoe sếp mình :

Ale: “Em vừa lên Thách Đấu này”

Edward: “Mới đạt Thách Đấu hàng dạt thôi, nếu tôi là cậu thì tôi sẽ cảm thấy xấu hổ với lương của mình khi không đạt top 10 trong rank.”

Ale: “Vậy em phải leo top à?”

Edward: “Thách Đấu 500 điểm thì chỉ đủ chơi cho team hạng 2 của EDG thôi. Sao cậu có tiêu chuẩn thấp vậy?”

Được biết cộng đồng đang phân chia ra làm 2 luồng dư luận – có thể ảnh hưởng từ drama vừa rồi của EDG và Rookie – bao gồm ủng hộ cách làm của Edward và cho rằng tuyển thủ cần phải luyện tập hết sức mình trong rank để đảm bảo phong độ trong đấu giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viper bỏ qua Gumayusi, chỉ ra hai Xạ Thủ khó nhằn nhất ở LCK

Còn một bên thì cho rằng Edward đặt tiêu chuẩn quá cao với tuyển thủ của mình khi rank Thách Đấu Trung Quốc “ngọa hổ tàng long” vô cùng tận, và thậm chí nhiều người chơi one trick chỉ tập trung để leo bảng xếp hạng nên việc Ale chưa thể leo top cao cũng có thể thông cảm được. Việc Edward chỉ trích Ale như trên thì có vẻ hơi quá lời rồi.

Hiện 2 luồng dư luận vẫn tranh cãi nhau rất hăng hái.