LMHT: Viper bỏ qua Gumayusi, chỉ ra hai Xạ Thủ khó nhằn nhất ở LCK

Trong lần trở lại LCK năm nay, Xạ Thủ Viper đã chia sẻ khá nhiều về lý do chuyển đội của mình cũng như những nhận định đáng chú ý về các đối thủ ở khu vực Đường Dưới.

Viper là một trong những thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất trước thềm mùa giải LCK 2023. Xạ Thủ này đã nói lời chia tay với EDward Gaming để trở về nước thi đấu cho Hanwha Life Epsorts. Tại đây, “Thần Tiễn” cùng những người đồng đội mới tạo thành một “super team” để thách thức các thế lực giàu truyền thống ở Hàn Quốc như T1, Gen.G Esports, DWG KIA.

Ban đầu, khá nhiều fan thắc mắc về lựa chọn của Viper, nhưng sau khi đội hình của HLE dần được công bố thì mọi chuyện cũng rõ ràng hơn. Trong buổi phỏng vấn mới đây với FOMOS, Xạ Thủ vô địch CKTG 2021 cũng chia sẻ thêm nhiều điều về vụ chuyển nhượng này.

Có nhiều lý do để Viper quyết định trở lại HLE

Mặc dù tôi được ủng hộ nhiệt tình ở Trung Quốc nhưng tôi luôn có một mục tiêu là trở về Hàn Quốc để vô địch LCK. Và ngay khi cơ hội đến, tôi nghĩ mình phải nhanh chóng nắm bắt trước khi quá muộn. HLE là đội tuyển tôi từng thi đấu, vì thế tôi cảm thấy thoải mải và có nhiều điều kiện để thích nghi lại với giải đấu, môi trường, cùng với đó là rất nhiều yếu tố khác.” Viper cho biết.

Trong những năm thi đấu ở EDG, Viper cũng có nhiều cơ hội đối đầu với các đối thủ đến từ LCK. Và khi được hỏi thì Xạ Thủ này đã chỉ ra những người chơi khó đối phó nhất ở Đường Dưới là những tuyển thủ giàu kinh nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games thử nghiệm tính năng đầu hàng sớm với 4 người ngay từ phút 15

Ruler là đối thủ mà Viper đặc biệt e ngại

Ruler và Deft chính là hai đối thủ khiến tôi gặp nhiều khó khăn nhất. Ruler là một tuyển thủ có sự ổn định cao và luôn giữ được nhịp độ thi đấu một cách rất vững chắc. Trong khi đó, việc đi đường với Deft chưa bao giờ là dễ dàng. Tôi muốn có dịp đối đầu với họ nhiều hơn ở mùa tới nhưng tiếc là Ruler đã chuyển sang LPL.”