LMHT: Thất nghiệp giống Doinb, LvMao quyết bám trụ LNG để duy trì phong độ

Dù không tìm được bến đỗ mới trong mùa giải 2023 nhưng tuyển thủ LvMao vẫn rất quyết tâm đưa ra kế hoạch để duy trì phong độ.

Sau một mùa chuyển nhượng khắc nghiệt và đầy biến động, có rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng ở LPL không tìm được đội mới để thi đấu. Trong đó đáng chú ý nhất là trường hợp của Doinb, tuyển thủ Đường Giữa này đã không tìm được bến đỗ phù hợp sau khi rời LNG Esports và quyết định tạm nghỉ ngơi một thời gian.

Người đồng đội của Doinb ở LNG mùa trước là Hỗ Trợ LvMao cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Sau khi kết thúc hợp đồng với “Kỳ Lân Tô Châu”, tuyển thủ này cũng tạm thời không có đội để thi đấu và đang gặp nhiều khó khăn.

Bộ đôi Doinb và LvMao đều “thất nghiệp” sau khi rời LNG

Không có khả năng hoạt ngôn và đủ danh tiếng để livestream giống như Doinb, LvMao quyết định tiếp tục “tryhard” để nuôi hi vọng trở lại thi đấu ở giải Mùa Hè 2023. Hiện tuyển thủ sinh năm 1996 vẫn đang thỏa thuận với LNG để tiếp tục ở lại gaming house của đội và duy trì phong độ bằng cách chơi xếp hạng đơn mỗi ngày.

Thông tin này được chính vợ của LvMao chia sẻ, cô cho biết LvMao vẫn ở lại LNG và tất nhiên là không trong phòng tập cùng đội hình mới mà quyết tâm đánh rank mỗi ngày. Đồng thời cô cũng cho biết LvMao không có ý định giải nghệ hay chuyển sang công tác huấn luyện.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ale bị chủ của EDG mắng vì không leo top Thách Đấu thành công

Đội hình “thất nghiệp” LPL mà Doinb lập nên để đánh giải phong trào

Cộng đồng fan LPL đánh giá cao nỗ lực của tuyển thủ kì cựu này. Không còn nhiều cái tên ở LPL có cùng độ tuổi như Doinb hay LvMao mà còn đang thi đấu. Do đó, quyết tâm tiếp tục duy trì phong độ để trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong những mùa giải tiếp theo của LvMao được nhiều fan ủng hộ, đồng thời hy vọng tuyển thủ này sớm tìm được bến đỗ phù hợp trong tương lai.