LMHT: Bản mod Gnar x Mario cực thú vị nhân dịp phim sắp ra mắt

Đây là bản mod LMHT dành cho vị tướng Gnar với Gnar cơ bản sẽ là Mario, trong khi Gnar Khổng Lồ được thay bằng Bowser.

Chắc hẳn ai cũng biết anh chàng thợ sửa ống nước Mario từ thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng của hãng Nintendo. Thậm chí anh chàng thợ sửa ống nước tên Mario cũng sẽ có phim riêng của mình sắp trình chiếu trong thời gian tới.

Trong bộ phim này thì anh sẽ đồng hành cùng với công chúa Peach của Vương Quốc Nấm nhằm giải cứu anh trai Luigi đang bị bắt cóc cũng như ngăn chặn tên độc tại Bowser, kẻ đang âm mưu thông tính thế giới.

Với mức độ nhận dạng cao như thế, chẳng trách mà cộng đồng game thủ LMHT cũng có không ít người yêu thích Mario. Và sẵn sàng mod game để đưa anh chàng thợ sửa ống nước này vào LMHT trong một bản mod vừa được ra mắt gần đây, để chào mừng việc phim của Mario sắp ra mắt toàn cầu.

Cụ thể đây là bản mod dành cho vị tướng Gnar với Gnar cơ bản sẽ là Mario, trong khi Gnar Khổng Lồ được thay bằng Bowser. Cũng như dàn kỹ năng cũng có icon và hiệu ứng mới (ví dụ như ném boomerang sẽ trở thành ném mũ – một chiêu tấn công trong Super Mario Odyssey).

Điều ấn tượng là anh chàng modder này không chỉ đơn giản là đưa mô hình của Mario vào game thôi mà còn cẩn thận ghép sao cho lời thoại voiceover cũng như những cử động của nhân vật quen thuộc từ dòng Mario cho khớp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Playoffs LPL: Kết quả cặp trận WBG vs BLG, LNG vs OMG

Ví dụ những âm thanh như ăn nấm, ném mũ, ăn đồng xu đều được lấy từ chính game Super Mario Odyssey, khiến người chơi không khỏi thích thú.

Bản mod skin Gnar phiên bản Mario siêu đáng yêu đang khiến cộng đồng không khỏi thích thú và theo dõi. Tuy vậy Riot Games có chính sách không rõ ràng với các công cụ mod game nên chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng mod này để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra với tài khoản của người chơi.