LMHT: Bất ngờ xuất hiện tin đồn đội hình hiện tại LSB giải thể sau khi thua team KT Challengers

Dù nguồn tin này chưa được kiểm chứng nhưng với màn trình diễn yếu kém vừa rồi của LSB thì rất có thể sẽ phải có một sự thay đổi toàn diện.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của LCK Hè 2023, lượt trận LSB và KT đã rộ lên một tranh cãi trong cộng đồng fan LMHT Việt Nam.

Khi đội tuyển KT sau ván đấu thứ nhất chiến thắng đầy đơn giản đã sử dụng đội hình từ team hạng 2 Challengers lên để đấu với LSB, và kết quả kế tiếp khó ai có thể ngờ hơn là LSB – đội tuyển chinh chiến nhiều năm tại LCK lại để thua trắng tiếp.

Động thái này của KT đã khiến người xem đi hết vòng quay cảm xúc này đến cảm xúc khác khi đây dù là trận đấu không quá quan trọng với KT nhưng với đội thua thì trái ngược hoàn toàn – LSB sẽ có cơ hội vào playoffs nếu chiến thắng hoặc ít nhất là tiebreak với DRX để giành chiếc vé cuối cùng.

Bỏ qua drama việc fan của LSB cho rằng KT không tôn trọng đối thủ, thì lại xuất hiện một nguồn tin mới gây chú ý cho người hâm mộ.

Khi một số tin đồn cho rằng LSB chuẩn bị giải thể sau “sự cố thua cả Challengers này” :

Tin đồn này cho biết :

LSB sẽ giải thể đội hình hiện tại vì vấn đề tài chính của nhà tài trợ.

Clozer out, Dove trở lại đường giữa. Gideon và Castle (top lane của KT CL) sẽ thế chỗ.

Prince có thể sẽ rời đội, đang có các đội LPL và LCK đánh tiếng.

Dù nguồn tin này chưa được kiểm chứng nhưng với màn trình diễn yếu kém như vừa rồi của LSB thì rất có thể sẽ phải có một sự thay đổi toàn diện trong đội hình của “Lương Sơn Bạc” trong mùa giải mới để đạt kết quả tốt hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: KT tung đội dự bị vào thi đấu, fan tranh cãi vì thiếu tôn trọng đối thủ

Nhiều game thủ trong cộng đồng LMHT khi biết thông tin này cũng phải lắc đầu “hết cứu” khi câu đùa “thua cả Challengers thì nên disband” sắp trở thành hiện thực với LSB.