LMHT: Bengi hé lộ vai trò dàn HLV T1, đưa ra lý do chọn Tom dù gây tranh cãi

HLV trưởng Bengi của T1 đã có những lời giải thích hết sức chi tiết về quá trình tuyển chọn Ban huấn luyện của đội trong mùa giải 2023.

Sau hai tháng giữ vai trò tạm quyền cùng T1 ở CKTG 2022, Bengi đã chính thức đảm nhiệm vai trò HLV trưởng của đội từ mùa giải 2023. Theo chia sẻ từ CEO Joe Marsh, Bengi sẽ được toàn quyền quyết định những “phó tướng” đồng hành cùng mình.

HLV Tom là cái tên khiến các fan T1 tranh cãi trong thời gian qua

Theo đó, những thành viên còn lại trong BHL nhà T1 đều là những cái tên quen thuộc gồm Sky, Roach và Tom. Cả ba đều là những thành viên của SKT T1 trước đây giống như Bengi. Trong đó, Roach đã có kinh nghiệm huấn luyện ở T1 Academy còn Sky cũng đồng hành cùng đội một ở CKTG vừa qua.

Duy chỉ có việc bổ nhiệm Tom là một vấn đề khiến nhiều fan T1 cảm thấy lấn cấn. Vị HLV này được biết như là một “antifan T1” chính hiệu khi từng có hàng loạt hành động và phát biểu chống lại đội tuyển trước đó. Vì thế mà HLV Bengi đã đích thân giải thích lý do chọn Tom.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện tin đồn SofM về Team Whales, hoàn tất “super team” mới ở VCS

HLV Bengi tin tưởng vào lựa chọn của mình

Rõ ràng trong thời gian trước, Tom đã có những lời lẽ và hành động khiến các fan T1 cảm thấy tổn thương, vì thế mọi người lo lắng khi cậu ấy gia nhập, tôi thực sự xin lỗi vì điều đó. Tuy nhiên, tôi cảm thấy cậu ấy đang nỗ lực hết sức để làm việc và trở thành một HLV giỏi xứng đáng với T1. Tôi thấy cậu ấy có khả năng giúp ích cho đội rất nhiều nên đã quyết định lựa chọn.” HLV Bengi chia sẻ.

Ở mùa giải vừa qua, các thành viên và BHL T1 có nhiều thời điểm mất niềm tin lẫn nhau và gặp khó khăn trong giao tiếp. Vì thế sự xuất hiện của Sky sẽ khiến những điều đó biến mất, và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ tiếp tục làm tốt việc này. Cuối cùng là Roach, một người có kinh nghiệm dẫn dắt đội CL. Cậu ấy có thể đưa ra những phản hồi về bức tranh toàn cảnh sau một ván đấu, đặc biệt là khả năng am hiểu Đường Trên rất cao. Cậu ấy có thể nhìn nhận và thấu hiểu vấn đề cả từ vị trí của tuyển thủ lẫn một HLV.