LMHT: Viper có loạt hành động hài hước ngay sau khi được fan donate khủng

Trong buổi stream đầu tiên dưới màu áo của HLE, Viper đã nhận được vô số sự ủng hộ, thậm chí donate khủng từ các đại gia fan.

Có thể nói sau khi quay trở lại Hàn Quốc thì Viper đang ngày càng nhận được sự yêu mến từ khán giả quê nhà song song với người hâm mộ đến từ Trung quốc. Thậm chí ngay trong buổi stream đầu tiên dưới màu áo của HLE, anh đã nhận được vô số sự ủng hộ, thậm chí donate khủng từ các đại gia fan.

Cụ thể ngay trong buổi stream này, Viper đã lần lượt được 2 fan sộp nhất donate 1 triệu won rồi 3 triệu won.

Ở lần donate 1 triệu won đầu tiên, Viper đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú trước sự độ chịu chơi của fan này. Thậm chí anh chàng bắt đầu cúi người cảm tạ liên hồi rồi nói mấy câu tiếng Trung đại loại như “Cậu muốn tôi chơi tướng gì? Tôi sẽ chơi bất kì cái gì cậu muốn, chỉ cần nói tên thôi ông chủ ơi!”.

Những biểu cảm này của Viper đang khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị và hài hước

Sau khi được yêu cầu sử dụng Aphelios, một fan khác đã chơi trội hơn donate 3 triệu won sau đó nhưng không yêu cầu Viper làm gì cả. Tổng kết buổi stream 3 tiếng Viper đã có xấp xỉ 100 triệu VNĐ, khiến siêu xạ thủ cười ngoác miệng cả buổi, nói chuyện và cảm ơn bằng tiếng Trung cực kì trôi chảy.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bengi hé lộ vai trò dàn HLV T1, đưa ra lý do chọn Tom dù gây tranh cãi

Sau khi vô địch CKTG cùng EDG, Viper đã có cho mình lượng fan vô cùng khủng bố trên thế giới. Sau khoảng thời gian tu luyện tại LPL, thì anh đã quay về nước để có thể gia nhập cho super team HLE trong mùa giải 2023 với những sự bổ sung chất lượng của những nhà vô địch gần đây như Kingen và Zeka.

Với lực lượng chất lượng thế nào, HLE được kỳ vọng sẽ trở thành một thế lực của LCK, đối đầu cạnh tranh trực tiếp cho ngôi vương với T1 – không có sự thay đổi đội hình nào gần đây.