LMHT: Bị game thủ phàn nàn, Riot khẳng định Trái Tim Khổng Thần không quá bá đạo

Dù cộng đồng đang có nhiều ý kiến về trang bị mới, Trái Tim Khổng Thần, nhưng Riot nhiều khả năng sẽ không có sự chỉnh sửa nào trong 12.23.

Tiền Mùa Giải 2023 đã diễn ra được một thời gian trong 12.22 và người chơi đã dần dần nhận ra được những sự thay đổi đáng kể. Từ những Tinh Linh Đi Rừng cho tới hàng loạt trang bị mới, trong đó những trang bị Thần Thoại cho tướng chống chịu đang có tần suất xuất hiện rất nhiều.

Trái Tim Khổng Thần đang được “spam” ở mọi mặt trận

Trái Tim Khổng Thần là một trang bị như thế khi phù hợp với hàng loạt tướng Đấu Sĩ, Đỡ Đòn. Không chỉ cung cấp lượng máu khủng, Nội Tại của trang bị Thần Thoại này còn mang đến lượng Sát Thương vô cùng bất ngờ. Do đó, cộng đồng cho rằng trang bị này đang quá mạnh và cần phải có sự can thiệp từ đội ngũ cân bằng.

Tuy nhiên, mới đây thì Riot Phroxzon – thành viên đội cân bằng tướng LMHT đã có những chia sẻ về điều này. Theo đó, ông cho rằng Trái Tim Khổng Thần không phải là một trang bị bá đạo mà chỉ là trang bị mạnh và cũng có những sự đánh đổi cần thiết. Do đó, sẽ không có đợt điều chỉnh nào quá cụ thể với món đồ mới này trong 12.23.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ tin đồn SN 2020 tái hợp dưới màu áo BLG

Nhưng Riot cho rằng trang bị này chỉ dừng lại ở mức mạnh

Riot Phroxzon cũng cho biết vị trí Đi Rừng thực sự đang mạnh và có tầm ảnh hưởng cao, dù vậy tất cả vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Dự kiến sẽ có những sự thay đổi nhẹ trong phiên bản tới để giảm tốc độ dọn rừng của các tướng giảm từ 5-7% ở giai đoạn đầu trận. Bên cạnh đó, Trừng Phạt giờ đây cũng không cộng dồn nếu người chơi không mua trang bị Đi Rừng, qua đó chấm dứt lối chơi “tà đạo” với Trừng Phạt ở Đường Giữa.

Phiên bản sắp tới sẽ được Riot tập trung vào tăng giảm sức mạnh cho các tướng cụ thể, đặc biệt là điều chỉnh mạnh mẽ Dr. Mundo để vị tướng này có thể Đi Rừng tốt hơn. Dự kiến bản 12.23 sẽ chính thức cập bến các máy chủ từ 6/12.