LMHT: Bị xem là điểm yếu của Gen.G, “Ngài Doran” vẫn được HLV Score tin tưởng tuyệt đối

Dù Gen.G Esports vẫn đang bất bại tại LCK Mùa Hè 2022 nhưng màn trình diễn của Doran ở vị trí Đường Trên chưa thực sự thuyết phục.

Giành 4 trận thắng liên tiếp với phong độ hủy diệt của Chovy, Gen.G Esports cho thấy họ vẫn là đội có khả năng cao để ngắt mạch bất bại của T1 cũng như cạnh tranh ngôi vô địch ở mùa giải này. Với một meta đang thiên về việc kéo dài trận đấu, khả năng “hack farm” và gây Sát Thương về cuối game của Chovy được Gen.G tận dụng vô cùng triệt để trong những trận đã qua.

Bên cạnh đó, Hỗ Trợ Lehends cũng là người sẵn sàng tạo đột biến với con bài dị như Singed, trong khi Xạ Thủ Ruler và người Đi Rừng Peanut vẫn luôn giữ được sự ổn định của những cựu binh. Tuy nhiên, vị trí Đường Trên của Doran vẫn khiến cho các fan của Gen.G lo lắng nhất bởi phong độ phập phù của tuyển thủ này.

Doran là vị trí đáng lo nhất trong đội hình Gen.G

BLV Hoàng Luân còn có nhận định vui rằng “Gen.G giống như Dương Quá vì bị liệt một cánh mà vẫn thắng”. Điều đó cho thấy Doran chưa bắt nhịp được phong độ như những đồng đội còn lại. Dù vậy, HLV trưởng của Gen.G, Score lại có suy nghĩ khác về người chơi Đường Trên này.

Tôi nghĩ Doran đang thi đấu rất tốt, đặc biệt cậu ấy đã cải thiện nhiều kể từ LCK Mùa Xuân 2022. Trong trận đấu mới đây với Fredit BRION, cậu ấy đã chơi rất xuất sắc. Tôi cho rằng Doran thậm chí còn có thể làm tốt hơn trong thời gian tới“. Score chia sẻ trên InvenGlobal.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tuyển thủ VCS có nguy cơ không được cấp tài khoản rank Hàn vì quá toxic

Trong khi đó Zeus đang thi đấu ngày một hay

Rõ ràng Doran vẫn còn một khoảng cách khi so sánh với những tuyển thủ Đường Trên hàng đầu LCK hiện tại như Zeus, Nuguri hay thậm chí là những cái tên có phong độ cao như Kingen, Canna. Do đó, tuyển thủ sinh năm 2000 này cần cải thiện khá nhiều để giúp Gen.G đạt được tham vọng vô địch cũng như hướng đến mục tiêu CKTG 2022.