LMHT: Brand được lên kế hoạch tân trang lại hiệu ứng kỹ năng từ 13.16

Brand cũng sẽ được tân trang toàn diện để trở nên ngầu hơn thay vì hình ảnh anh chàng mặc jean bị cháy như hiện tại.

Ra mắt từ giai đoạn đầu tiên của LMHT (từ tận 2011), Brand từ lâu đã trở thành một vị tướng khá cũ cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khi ít người chơi cũng như hiếm khi nào được ra mắt skin tặng kèo, thậm chí hiệu ứng kỹ năng, và mô hình nhân vật vẫn giữ nguyên từ khi ra mắt lần đầu tới nay.

Trong các mùa giải gần đây thì song song với việc ra mắt tướng mới thì Riot Game cũng đảm bảo rằng những vị tướng “lỗi thời” cũng được làm mới lại. Theo đó Riot Games đã phát hành nhiều bản cập nhật tướng, phân loại chúng ở mức cần cập nhật lại về hình ảnh, lối chơi, hay toàn diện.

Trong khi cập nhật lối chơi và toàn diện sẽ tốn khá nhiều thời gian thiết kế (trong trường hợp Skarner sắp tới) thì cập nhật hình ảnh (hay hiệu ứng) sẽ nhanh thực hiện hơn và đó chính là ý định của Riot với một trong những tướng cũ kỹ khác – Brand.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Naafiri Đường Trên bất ngờ trở nên cực hot, khắc chế hàng loạt tướng meta trong 13.15

Theo đó, gần đây thì nhân viên Riot đã xác nhận sẽ cập nhật lại hình ảnh và hiệu ứng của Brand trong phiên mới có thể là 13.16 hay 13.17. Dự án này khá nhỏ nên sẽ không có tình trạng bị trì hoãn, nhưng nó không được ưu tiên như các dự án quan trọng khác như ra mắt tướng mới Briar, hay Skarner VGU.

Những vị tướng gần đây, như Janna và Jax, đã được chỉnh sửa VFX và rất có thể Brand cũng sẽ được làm lại toàn diện để trở nên ngầu hơn thay vì hình ảnh anh chàng mặc jean bị cháy như hiện tại. Jax là một ví dụ điển hình cho việc thiết kế mới của tướng có thể trở nên hấp dẫn như thế nào.