LMHT: BRO CL thất bại toàn diện, TLong có màn ra mắt tròn vai ở vị trí lạ lẫm

Trận đấu chính thức đầu tiên tại Hàn Quốc của tân binh người Việt Nam – TLong đã kết thúc với một thất bại.

Trong lần đầu tiên được thi đấu cho Fredit BRION Challengers, TLong phải xuất phát ở vị trí Xạ Thủ chứ không phải ở vai trò Đường Giữa sở trường. Tuyển thủ người Việt Nam là lựa chọn thay thế cho Gamin, cái tên vừa được gọi lên đội hình chính thức của BRO ở tuần này.

Với việc không có một Xạ Thủ thực sự, BRO CL đã lựa chọn một đội hình phù hợp với meta đồng thời giúp TLong có lựa chọn không quá trái tay. Do đó, cặp đôi Seraphine – Senna nhanh chóng xuất hiện ở khu vực Đường Dưới. Tuy nhiên, combo “3S” đã không hoàn tất khi Swain không phải là tướng được chọn ở Đường Giữa.

TLong sử dụng Seraphine ở Đường Dưới

Nhận thấy ý đồ này, LSB CL nhanh chóng đáp trả với hàng loạt lượt chọn vô cùng mạnh mẽ. Trong đó, đội tuyển này mang ra Zed Đi Rừng cùng Pyke Hỗ Trợ để khắc chế đội hình mỏng manh của BRO CL.

Những lượt lựa chọn này đã mang đến hiệu quả khi bộ đôi Sát Thủ trên liên tục gây khó khăn cho TLong và đồng đội trong giai đoạn đi đường. Cộng thêm sự xuất sắc từ Ice, Xạ Thủ có hơn 30 trận đánh chính ở LCK Mùa Xuân 2022, LSB CL nhanh chóng dẫn trước khá nhiều ngay từ giai đoạn đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Fredit BRION điều chỉnh nhân sự, tân binh Việt Nam – TLong chính thức được ra mắt

Tân binh người Việt cũng có vài tình huống đáng chú ý

Dù đội hình giao tranh của BRO CL có những động thái níu kéo lại ván đấu nhưng rõ ràng là quá thiếu hụt Sát Thương về giữa trận. LSB CL lăn cầu tuyết chuẩn chỉ và nhanh chóng có được chiến thắng gọn gàng để giữ vững vị trí đầu bảng.

Với KDA 3/3/5 cùng vị tướng Seraphine, rõ ràng TLong đã có màn ra mắt chấp nhận được ở LCK CL. Tuyển thủ này sẽ tiếp tục có những cơ hội thể hiện trong tuần thi đấu này và cộng đồng fan LMHT Việt Nam tiếp tục mong chờ những màn trình diễn ấn tượng hơn từ tuyển thủ sinh năm 2004.