LMHT: Hủy diệt EDG với Shyvana, shanji giải thích về sức mạnh của tướng dị này

Trong chiến thắng bất ngờ 2-0 của Oh My God trước EDward Gaming, Đường Trên shanji góp công không nhỏ với con bài Shyvana vô cùng mạnh mẽ.

Shanji đã có những màn trỉnh diễn xuất sắc với Shyvana Đường Trên trong trận đấu với EDG. Dù phải đối đầu với hai chất tướng meta là Gangplank và Gnar trong tay Flandred nhưng tuyển thủ của OMG vẫn xử lý kèo đấu tốt và mang về thắng lợi chung cuộc cho đội nhà.

Với cách lên trang bị theo hướng chống chịu hoàn toàn, Shyvana của Shanji trở thành một cỗ xe tăng thực thụ trong giao tranh, đồng thời lượng Sát Thương mà vị tướng này mang tới không hề nhỏ. Tiêu biểu nhất là tình huống ở cuối ván 1, Shyvana một mình cân luôn 3 thành viên EDG để rồi sau đó lần lượt hạ gục bộ đôi Aphelios và Braum.

Shyvana “lùa” cả đội hình EDG

Shyvana của shanji chỉ bị hạ gục đúng 1 lần trong cả hai ván đấu, đồng thời mang về 10 mạng và 13 điểm hỗ trợ. Rõ ràng tuyển thủ Đường Trên của OMG đã rất thành thạo vị tướng này, đồng thời tự tin chia sẻ nhiều điều trong buổi phỏng vấn sau trận.

Shyvana là một tướng có khả năng chống chịu tốt trong giao tranh, có khả năng hỗ trợ đồng đội tốt và đặc biệt là không cần phải được gank quá nhiều khi đi đường. Tôi cảm thấy đây là một tướng rất mạnh và sẽ tiếp tục lựa chọn trong những trận đấu tới khi có kèo đấu phù hợp.” OMG shanji cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BRO CL thất bại toàn diện, TLong có màn ra mắt tròn vai ở vị trí lạ lẫm

Trước đó trong trận đấu giữa OMG với LGD Gaming, shanji đã lần đầu tiên sử dụng Shyvana và đưa vị tướng này trở lại LPL sau gần 7 năm (2528 ngày) mất tích. Đó cũng là một trận thắng ấn tượng, và đến thời điểm này thì shanji đang có 100% tỉ lệ thắng với Shyvana. Không chỉ khắc chế tướng tank như Ornn, vị tướng này còn có thể đi đường ổn định với Gangplank, Gnar, do đó đây quả thực là lựa chọn mà các đội ở LPL nên cân nhắc trong thời gian tới.