LMHT: Các bậc rank nhận được gì khi kết thúc mùa giải thứ 12

Mới đây, Riot Games chính thức tiết lộ trang phục vinh quang của mùa giải thứ 12 của LMHT sẽ dành cho vị tướng Sejuani.

Giai đoạn vòng bảng CKTG 2022 sắp sửa kết thúc cũng là lúc báo hiệu mùa giải thứ 12 của LMHT cũng sắp sửa qua đi. Các thông tin về tiền mùa giải 2023 đã được Riot Games công bố trước đó với rất nhiều những thay đổi thú vị như hệ thống ping mới, các linh thú đi rừng hay nhiều trang bị thần thoại chống chịu mới… Tất cả nhận được phản hồi rất tích cực từ người chơi và chờ đón một mùa giải mới của LMHT.

Mới đây, Riot Games cũng chính thức công bố trang phục vinh quang của mùa giải thứ 12 đó chính là Sejuani Vinh Quang. Đây là một thông tin khá thú vị khi đây thực sự là một năm của vị tướng Sejuani khi chiếm sóng tại cả khu vực đường trên lẫn đi rừng xuyên suốt mùa giải mùa hè vừa rồi cũng như một phần của CKTG năm nay.

Được biết trang phục Vinh Quang là dành cho người chơi có bậc xếp hạng từ Vàng trở lên nên phần lớn trong chúng ta đều có thể sở hữu trang phục khá đẹp và ý nghĩa này. Ngoài trang phục Vinh Quang các bậc rank còn nhận được những phần thưởng khác và chúng mình sẽ thống kê ngay sau đây trong mùa giải thứ 12 của LMHT.

Xem thêm: Tầm quan trọng của Cấm Chọn trong một trận đấu LMHT và Tại sao khi một đội tuyển thất bại, Cấm Chọn luôn là vấn đề bị đem ra “phán xét”?

Đối với các bậc rank Sắt, Đồng, người chơi sẽ nhận được Biểu tượng của Sắt và Đồng, Cờ hiệu Sắt Đồng và Thần hỏa bộ 1 Vinh Quang. Người chơi đạt mức rank Bạc sẽ được nhận thêm khung Bạc. Người chơi đạt mức rank Vàng sẽ nhận được thêm Tướng Sejuani và trang phục Sejuani Vinh Quang tại mùa giải thứ 12.

Đối với các bậc rank từ Bạch Kim trở lên tới Thách Đấu, ngoài Biểu tượng, Cờ hiệu, Thần hỏa bộ 1 Vinh Quang, Khung, Tướng và Trang phục Vinh Quang, người chơi còn nhận được các gói đa sắc như Đa sắc Vinh Quang Chroma đối với rank Đơn/Đôi và Đa Sắc Vinh Quang khác đối với rank Linh Hoạt. Cũng là những phần thưởng bổ trợ ổn, nhưng điều chúng ta quan tâm nhất có lẽ vẫn là khung và biểu tượng thể hiện trình độ và đẳng cấp của mình.