Niềm vui của người này là nỗi buồn của người khác, một đêm khó ngủ của các thành viên TES – ứng cử viên vô địch CKTG 2022

Nhiều nguồn thông tin cho rằng các thành viên TES đã cãi vã và to tiếng với nhau sau thất bại tại CKTG 2022, đặc biệt là trước GAM.

Bảng C CKTG 2022 đã đi đến hồi kết và kết quả như chúng ta cũng đã biết, DRX và Rogue là hai đội tuyển đi tiếp vào tứ kết. Rogue là đội tuyển đã có được tấm vé tới CKTG 2022 từ sớm sau khi TES thất bại trước GAM. DRX đã có những chiến thắng sau đó chỉ thua TES và cũng dành chiến thắng trước RGE cùng dành vị trí dẫn đầu bảng C và tiến vào vòng tiếp theo.

Dù đã rất cố gắng với hai chiến thắng cuối cùng tại vòng bảng, TES vẫn phải ngậm ngùi rời khỏi giai đấu khi DRX và RGE có hiệu số 4-2 trong khi TES là 3-3. Niềm vui của người hâm mộ GAM Esports là nỗi buồn với TES khi đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên vô địch phải rời khỏi giai đấu ngay sau giai đoạn vòng bảng với sự bất ổn đến từ mọi vị trí. Đây thực sự là một TES hoàn toàn xa lạ tại lượt đi và để rồi khi bị loại, việc hủy diệt RGE hay DRX không còn nhiều ý nghĩa nữa.

Theo một số tin đồn đang được lan truyền trên mạng xã hội Weibo, TES trở về khách sạn với sự buồn bã không thể nào nguôi ngoai sau thất bại tại CKTG 2022. Ngày mà một trong hai đội tuyển được kỳ vọng nhất của LPL phải thất bại trở về, thật sự đáng buồn. Tình hình các thành viên của TES đang rất căng thẳng, nhiều người ở cùng khách sạn với TES đã nghe được những cuộc cãi vã của các thành viên với nhau. Mark to tiếng và thề rằng sẽ không thi đấu cùng JackeyLove một lần nào nữa. Siêu sao đường giữa Knight cãi nhau với Wayward. Còn Tian ngồi khóc.

Xem thêm: Jankos thừa nhận G2 không xứng đáng đi tiếp với những gì đã thể hiện, Rogue là niềm hi vọng duy nhất của phương Tây tại CKTG 2022

Thực ra, thất bại là một điều đáng buồn, nhưng người buồn nhất có lẽ là Tian khi siêu sao đi rừng, MVP LPL Mùa Hè 2022 một lần nữa được đánh giá là ứng cử viên vô địch và một lần nữa phải ra về ngay sau giai đoạn vòng bảng của CKTG. Tian cũng thất bại trong 4 trận chung kết LPL liên tiếp khiến người hâm mộ thực sự phải xót xa cho một tài năng của khu vực LPL.

Đương nhiên TES cũng nhận rất nhiều gạch đá từ người hâm mộ quê nhà sau thất bại tại CKTG 2022 và điều này có lẽ chúng ta không cần quá quan tâm vì chỉ sau nửa tiếng, bài đăng thất bại trước GAM đã có tới 5.500 bình luận, phần lớn trong đó là gì chắc chúng ta cũng đều rõ.