LMHT: CES bật mode tấu hài, sẵn sàng cạnh tranh “cup content” với SBTC ở VCS Mùa Hè 2022

Không chỉ thay máu về mặt đội hình thi đấu, Cerberus Esports cũng có những sự điều chỉnh mạnh về mặt truyền thông trước thềm VCS Mùa Hè 2022.

Để chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2022, fanpage của CES đã bắt đầu hoạt động trở lại trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, đội ngũ truyền thông mới của nhà cựu vương VCS đã mang đến những bài đăng với các nội dung vô cùng thú vị.

Với những bài theo dạng meme từ hình ảnh cho tới video, CES thực sự giúp cho các fan liên tưởng tới SBTC Esports, đội tuyển được mệnh danh là “top 1 content” ở VCS với những loạt bài ấn tượng ở mọi thời điểm.

Bên cạnh đó CES cũng cập nhật khá chỉn chu và nghiêm túc trong những bài đăng các thông tin chính thức, như việc chia tay HLV Raze hay chào đón người Đi Rừng mới – Draktharr.

Đây thực sự là bước đổi mới được đánh giá cao của CES. Việc những đội tuyển cạnh tranh không chỉ trên sân đấu mà còn trên mặt trận truyền thông sẽ giúp cho hình ảnh của VCS ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Trước động thái mới đây của fanpage CES, cộng đồng fan của “Thần khuyển ba đầu” nói riêng và fan VCS đang nhiệt tình ủng hộ. Điều đó sẽ khiến cho những cuộc đối đầu của các đội tuyển mạnh tại giải LMHT hàng đầu Việt Nam đáng chú ý hơn nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đối thủ quá trâu, lên trang bị nào để xuyên giáp và kháng phép hiệu quả?

Ở VCS Mùa Hè 2022, CES được đánh giá là sẽ trở lại sau một mùa giải xuống phong độ. Đội tuyển này cũng đã có cuộc thanh lọc lực lượng khi chia tay EGO, Jane, Puddin… đồng thời chào đón Draktharr cũng như ngoại binh thứ hai là Leash. Rõ ràng, mục tiêu của CES vẫn sẽ là cạnh tranh ngôi vô địch đồng thời giành vé tham dự CKTG 2022.