LMHT: CES công bố đội hình với 2 ngoại binh Hàn, cộng đồng thắc mắc tung tích của EGO

Đội tuyển Cerberus Esports vừa chính thức công bố đội hình đăng ký tham dự VCS Mùa Hè 2022.

Sau một giai đoạn nghỉ giữa mùa đầy biến động, CES đã hoàn tất việc xây dựng đội hình cho VCS Mùa Hè 2022. Nhà cựu vô địch vẫn có dàn nhân sự khá dày với 8 thành viên, trong đó đáng chú ý nhất là sự góp mặt của hai tuyển thủ Hàn Quốc, Poss và Leash.

Là một cái tên khá xa lạ đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam, Leash được xem là một ẩn số thực sự trong đội hình của CES. Tuyển thủ này đã gia nhập đội từ tháng 3/2022 nhưng đến thời điểm hiện tại mới đầy đủ điều kiện để thi đấu ở VCS. Với sự giúp đỡ từ người đồng hương cũng là đồng đội cũ, Poss, Leash được cho là sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Đội hình của Cerberus Esports tham dự VCS Mùa Hè 2022

Bên cạnh đó, CES cũng có một tân binh chất lượng khác ở vị trí Đi Rừng là Draktharr. Cựu tuyển thủ của Burst sẽ cạnh tranh cùng Leash cho một suất đánh chính thức ở mùa giải này.

Ngoài ra, CES vẫn còn đó bộ khung đã mang về chức vô địch VCS Mùa Đông với những cái tên như Artemis, RonOP, Yado, Pun và Hieu3. Do đó, đội hình của “Thần Khuyển Ba Đầu” vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Oner đáp trả lời thách thức của Faker, khẳng định “Quỷ vương” không có cơ hội

CES chưa đưa ra thông báo chính thức chia tay EGO

Tuy nhiên, nhiều fan của CES cũng nhắc đến cái tên EGO. Tuyển thủ góp công lớn vào chức vô địch VCS đầu tiên của CES tiếp tục vắng mặt trong đội hình. Dù trước đó có thông tin EGO chia tay CES (theo cập nhật từ GCD) nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào từ đội tuyển này.

Có nhiều dự đoán cho rằng hiện tại EGO vẫn ở lại CES nhưng tiếp tục trong diện thử thách. Nếu vị trí Đi Rừng của đội bất ổn đồng thời EGO cải thiện tâm lý thì tuyển thủ này sẽ có cơ hội trở lại ở lượt về VCS Mùa Hè 2022.